HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật gọt cằm như thế nào hiệu quả an toàn?

Ngày đăng: 27/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 10/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Chiếc cằm lệch, bành to khiến khuôn mặt của bạn thiếu hài hòa và cân đối, áp dụng phương pháp gọt cằm là cách làm cho cằm thon gọn hơn bằng các kĩ thuật chỉnh hình độ dài ngắn, lớn nhỏ của cằm. Vậy, phẫu thuật gọt cằm như thế nào an toàn, hiệu quả? phau-thuat-got-cam-nhu-the-nao

Chiếc cằm thon gọn giúp gương mặt thanh thoát, quyến rũ hơn

Chiếc cằm có vai trò quan trọng trong tổng thể khuôn mặt, quyết định sự hài hòa, cân xứng, độ thanh thoát và nét thanh tú của gương mặt do đó sở hữu một chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai. Chính vì thế, bên cạnh các phương pháp độn cằm Hàn Quốc, các kĩ thuật gọt cằm mới lần lượt ra đời. Vậy, phẫu thuật gọt cằm như thế nào hiệu quả, an toàn?

1. Phẫu thuật gọt cằm là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật gọt cằm là dịch vụ áp dụng cho những trường hợp cằm lệch, cằm ngắn, cằm lẹm, cằm bành to theo chiều dọc hay chiều ngang. Đây là phương pháp cắt ngạnh hàm bằng kỹ thuật nội soi hiện đại, di chuyển, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa và cân xứng với gương mặt. Theo đó, dựa trên từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh, di chuyển cằm về vị trí thích hợp rồi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

got-cam-nhu-the-nao

Gọt cằm như thế nào? Dịch vụ áp dụng cho trường hợp cằm ngắn, cằm lệch…

2. Phẫu thuật gọt cằm như thế nào hiệu quả an toàn?

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật, do đó cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

Phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm: người thực hiện là nhân tố nắm giữ thành công của một ca phẫu thuật gọt cằm bao gồm việc nhận định dáng cằm mới, thực hiện kĩ thuật một cách chính xác, nhanh gọn.

Kĩ thuật gọt cằm mới: Hiện nay, gọt cằm theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp an toàn nhất. Phương pháp này sử dụng các thiết bị nôi soi hiện đại, giúp các bác sĩ quan sát chính xác đặc điểm của cằm và thực hiện phẫu thuật chính xác tuyệt đối.

Quy trình gọt cằm chuẩn: Các bước gọt cằm cần được tiến hành theo đúng chuẩn của bộ y tế ban hành bao gồm: thăm khám, đo vẽ tạo dáng cằm mới, gây tê hoặc gây mê và tiến hành phẫu thuật.

got-cam

Các bác sĩ TMV Đông Á đang tiến hành phẫu thuật gọt cằm như thế nào?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật gọt cằm, gọt hàm được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp đảm nhận theo đúng quy trình chuẩn của bộ y tế trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bào an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hi vọng với những thông tin trên đây phẫu thuật gọt cằm như thế nào không còn là mối băn khoăn của nhiều người.

Nguồn: https://doncamhanquoc.net/