Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phẫu thuật gọt cằm có đau không? – PV khách hàng thực hiện gọt cằm

Phẫu thuật gọt cằm có đau không? – PV khách hàng thực hiện gọt cằm

Phỏng vấn: Chào bạn Hồng Nhung, được biết gọt cằm mang lại cho bạn vẻ đẹp thanh tú, chắc hẳn bạn rất hài lòng với kết quả sau khi thẩm mỹ của mình. Bạn có thể chia sẻ đôi điều về quá trình trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ này, Phẫu thuật gọt cằm có đau không, có mất nhiều thời gian không?

Trả lời: 

” Chào chuyên gia: Cũng như nhiều bạn trẻ khác, lúc đầu tôi cũng rất băn khoăn không biết “Phẫu thuật gọt mặt có đau không? “. Tuy nhiên là người mê làm đẹp nên vẫn quyết tâm đi làm dù người thân có can ngăn.

phau-thua-got-cam-co-dau-khong

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật gọt cằm có đau không?

Qua một vòng tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật gọt cằm và tìm kiếm địa chỉ làm thẩm mỹ uy tín mình chọn tới Đông Á làm vì đây là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng với công nghệ cao, trang bị máy móc hiện đại.

Phẫu thuật gọt cằm có đau không? Mình khẳng định không đau thì không đúng bởi vì bất cứ phẫu thuật thẩm mỹ nào khi động đến dao kéo mà chẳng đau. Tuy nhiên trước khi làm mình được bác sĩ gây mê cụ bộ nên hoàn toàn không thấy có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào cả. Sau khi thực hiện gọt cằm, những ngày đầu tiên thì có bị đau nhẹ, khi đau mình uống thuốc giảm đau xong không còn đau nữa.

Mình là người khá rảnh rỗi, có điều kiện nên ở nhà nghỉ dưỡng, chăm sóc cẩn thận theo lời dặn của chuyên gia. 1 tháng sau khi thực hiện mình đã khôi phục hoàn toàn và được sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên như bây giờ.

Dưới đây mình xin chia sẻ đôi điều và kinh nghiệm gọt cằm đẹp tới các bạn trẻ đang có ý định làm thẩm mỹ cằm để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn:

– Tìm hiểu kỹ về phương pháp xem có phù hợp với mình không

– Thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín

– Chăm sóc cẩn thận sau khi phẫu thuật:  Trước hết, cần uống thuốc kháng sinh, chống viêm theo đúng liều lượng mà bác sĩ chỉ định, Băng ép và giữ vệ sinh cằm cẩn thận. Tránh va chạm mạnh vùng cằm trong những ngày đầu sau khi mới phẫu thuật gọt cằm. Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Không ăn những thực phẩm có khả năng làm vết thương lâu lành hơn.

Trên đây bạn Hồng nhung đã chia sẻ về kinh nghiệm sau khi làm thẩm mỹ cằm của mình. Hi vọng các bạn đã có câu trả lời cho “Phẫu thuật gọt cằm có đau không?” Nếu có thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: