Trang chủ » Hỏi đáp » Phẫu thuật độn cằm ngắn được thực hiện như thế nào? Giá bao nhiêu?

Phẫu thuật độn cằm ngắn được thực hiện như thế nào? Giá bao nhiêu?

Câu hỏi

Cằm của em rất ngắn nhìn rõ là xấu nên em định đi thẩm mỹ. Chị họ em giới thiệu cho em phương pháp độn cằm ngắn CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á, em rất ưng ý. Em muốn giá của dịch vụ này là bao nhiêu, quy trình được thực hiện như thế nào? (Nguyễn Thị Oanh, 23 tuổi, Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Trả lời

Chào bạn Oanh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật độn cằm ngắn được thực hiện như thế nào?

Trong trường hợp của bạn, áp dụng phương pháp độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc là quyết định đúng đắn để có cằm thon gọn, có chiều dài hợp lý, hài hòa với tổng thể gương mặt. Đây là phương pháp đưa miếng độn vào bên trong thông qua vết rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Xem chi tiết tại đây>>

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình phẫu thuật độn cằm ngắn được tiến hành theo tuần tự 4 bước: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định các khuyết điểm về dáng cằm của bạn. Tiếp đến, bác sĩ đo vẽ và phác thảo dáng cằm mới, sát khuẩn và gây tê vùng cằm đảm bảo bạn không thấy đau hay khó chịu khi thực hiện. Sau đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường ở niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa miếng độn đã được cắt gọt vào bên trong, cố định lại, cuối cùng đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật độn cằm ngắn được thực hiện như thế nào? Giá bao nhiêu?

Quy trình phẫu thuật độn cằm ngắn tại TMV Đông Á

Phẫu thuật độn cằm ngắn giá bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí độn cằm tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không có mức giá cố định và không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu độn cằm, tay nghề của bác sĩ, phương pháp áp dụng… Bạn có thể tham khảo bảng giá độn cằm ngắn tại TMV Đông Á ở dưới:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thường) 14
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt) 22
Phẫu thuật chỉnh hình cằm 45

Note: Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu được các bác sĩ Hoa Kỳ trực tiếp tiến hành phẫu thuật, có thể tham khảo bảng giá bác sĩ Hoa Kỳ tại đây

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình độn cằm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại. Thêm vào đó,chất liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hay chính xương cằm của khách hàng do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phẫu thuật độn cằm ngắn được thực hiện như thế nào? Giá bao nhiêu?, hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa dự định của mình.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: