Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phẫu thuật độn cằm ngắn diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm ngắn diễn ra như thế nào?

Theo các chuyên gia, độn cằm ngắn là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm, kéo dài cằm ngắn, tạo cằm đẹp hoàn hảo, tự nhiên và cân xứng với các đường nét trên khuôn mặt. Vậy, kĩ thuật này được diễn ra như thế nào?

 

Phẫu thuật độn cằm ngắn diễn ra như thế nào?

Độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc đã và đang là “mốt” làm đẹp của chị em

Trong thời đại ngày nay, vẻ đẹp hình thể dường như trở thành một “đặc quyền”, một lợi thế để chị em thành công hơn trong cuộc sống do đó nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mới với mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện hơn. Bởi lẽ đó, các phương pháp gọt mặt, độn cằm ngắn, cằm lẹm,.. đã ra đời tại Hàn Quốc mang đến nét đẹp mới cho các eva.

Bên cạnh các yếu tố về bác sĩ thực hiện, công nghệ làm đẹp tiên tiến thì quy trình tiến hành độn cằm cũng là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thấu hiểu nguyên lý này, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á luôn chú trọng việc áp dụng quy trình phẫu thuật độn cằm theo đúng các bước được chuẩn hóa của bộ Y tế, bao gồm:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ phân tích các đặc điểm cấu trúc của cằm và mức độ hài hòa của nó trên tổng thể gương mặt của từng khách hàng. Trên cơ sở đó, đưa ra những lời khuyên và chỉ định phẫu thuật hợp lí, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

Phau-thuat-khuon-mat (1)

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng độn cằm ngắn

Bước 2: Đo vẽ tạo dáng cằm mới và lựa chọn chất liệu độn phù hợp

Đây là bước nền tảng, góp phần làm nên thành công của một ca phẫu thuật độn cằm ngắn. Theo đó, dựa trên những phân tích tỉ mỉ ở bước 1 các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh trên cằm, phác thảo dáng cằm mới cho khách hàng. Sau đó, lựa chọn cắt gọt chất liệu độn theo kích thước hợp lí nhất với dáng cằm của từng khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng cằm

Trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ sát khuẩn để hạn chế tối đa hiện tượng nhiễm trùng sau phẫu thuật và gây tê vùng cằm. Việc này đảm bảo rằng bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành độn cằm ngắn, tạo cằm hình chữ V thon gọn

Đây là bước quan trọng nhất, không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả thẩm mỹ mà còn cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng do đó các thao tác cần diễn ra thật chính xác

Phẫu thuật độn cằm ngắn diễn ra như thế nào? 2

Bác sĩ tiến hành độn cằm ngắn cho khách hàng trong phòng phẫu thuật vô trùng

Theo đó, bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới trong khoang miệng, khéo léo đưa miếng độn đã được vô trùng vào dưới xương cằm, điều chỉnh và tạo dáng cằm mới, cố định lại và khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ, hoàn tất các công đoạn phẫu thuật.

Hiện nay, kĩ thuật độn cằm ngắn theo công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc và ứng dụng thành công, mang lại niềm vui cho hàng nghìn chị em phụ nữ trong và ngoài nước. Tại đây, các bước tiến hành độn cằm được thực hiện theo đúng chuẩn của bộ Y tế ban hành cùng sự hỗ trợ của công nghệ làm đẹp tiên tiến trong phòng phẫu thuật vô trùng, cam kết an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: