Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phẫu thuật độn cằm lẹm giúp gương mặt thanh thoát hơn

Phẫu thuật độn cằm lẹm giúp gương mặt thanh thoát hơn

Thực tế cho thấy, gương mặt của chị em không thật sự thanh thoát khi chiếc cằm bị lẹm vào trong bởi nó làm mất đi thế hài hòa, cân xứng chung. Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật độn cằm lẹm đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn ở dưới để có cằm thon gọn, hài hòa trong mọi góc nhìn.

Phẫu thuật độn cằm lẹm giúp gương mặt thanh thoát hơn

Sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Cằm lẹm là như thế nào?

Mặc dù cằm lẹm không còn là cụm từ xa lạ với hầu hết mọi người nhưng không phải ai cũng biết rõ thế nào là cằm lẹm. Theo các chuyên gia cho biết, cấu trúc giải phẫu của cằm bao gồm lõm cằm nằm sát môi trên và lỗi cằm ở phía dưới lõm cằm. Cằm lẹm là cằm chỉ có phần lõm mà không có phần lồi cằm do đó cằm bị thụt vào phía trong, làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên 1 đường thẳng.

Cằm lẹm khiến gương mặt trở nên kém thanh thoát hơn bởi nó làm mất đi thế hài hòa, cân xứng của gương mặt. Trong trường hợp, cằm bị lẹm ở mức độ nặng sẽ tạo cảm giác khuyết thiếu 1/3 dưới của mặt hay còn gọi là mặt choắt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Cũng từ đó, nhiều phương pháp độn cằm được tìm ra, nổi bật hơn cả là phẫu thuật độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội.

Phẫu thuật độn cằm lẹm giúp gương mặt thanh thoát hơn1

Phẫu thuật độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật chỉnh hình cằm bị thiếu phần lồi cằm bằng cách đưa miếng độn đã được cắt gọt, tạo dáng phù hợp vào bên trong cằm thông qua đường rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới sao cho khi kết thúc khách hàng sẽ có được chiếc cằm có độ nhô thích hợp, có dạng hình đáy của chữ I, thon gọn và đẹp tự nhiên.

Theo đó, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định mức độ lẹm của cằm của từng khách hàng sau đó tiến hành cắt gọt miếng độn cằm có kích cỡ và hình dạng phù hợp nhất, tiếp đến là sát khuẩn và gây tê vùng cằm để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, sợ hãi hay có cảm giác khó chịu. Cuối cùng, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế hiện đại, các bác sĩ tiến hành độn cằm lẹm một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác, khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm, tạo cằm đẹp như mong muốn cho khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm lẹm giúp gương mặt thanh thoát hơn 2

Hình ảnh trước – sau độn cằm lẹm tại TMV Đông Á

Hiện nay phương pháp độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chị Bùi Thị Hường, 24 tuổi, Hà Nội “Tôi luôn cảm thấy tự ti về chiếc cằm lẹm của mình bởi nó làm gương mặt thiếu đi sự hài hòa. Thật may là cô bạn tôi đã mách cho tôi phương pháp phẫu thuật độn cằm lẹm tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Giờ cằm của tôi đẹp lắm”.

Chị Trần Thị My Hương, 29 tuổi, Nam Định “Tôi thật sự cảm thấy hài lòng với kết quả mà mình nhận được sau khi độn cằm ở Thẩm mỹ viện Đông Á. Điều làm tôi ấn tượng nhất chính là sự nhiệt tình, tận tâm của các bác sĩ tại đây. Từ khi độn cằm tôi cảm thấy cuộc sống của mình có thêm nhiều niềm vui và những lời khen ngợi giúp tôi thêm tự tin hơn”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: