Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Giải pháp để cằm lẹm không còn làm bạn tự ti

Giải pháp để cằm lẹm không còn làm bạn tự ti

Nếu tạo hóa không cho bạn một nét đẹp tự nhiên với chiếc cằm V-line thanh tú sang trọng mà thay vào đó là chiếc cằm lẹm khiến cho khuôn mặt của bạn mất cân đối, làm cho bạn thiếu tự tin thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể thay đổi tướng mạo của mình bằng công nghệ độn cằm lẹm Hàn Quốc.

Cằm lẹm khiến phụ nữ tự ti vào bản thân mình

Một khuôn mặt hài hòa thanh tú không thể thiếu đôi mắt to tròn 2 mí, chiếc mũi cao dọc dừa và tỉ lệ mũi, môi, đầu cằm phải tạo được hình chứ I chuẩn mực. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được khuôn mặt tỉ lệ vàng như vậy, đặc biệt nhiều người có dáng cằm lẹm hụt vào bên trong khiến cho khuôn mặt không chỉ mất đi sự cân đối cần thiết mà khi nhìn nghiêng làm cho phần môi bị nhô hẳn ra ngoài do phần cằm bị lẹm vào trong, ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ.

cam-lem

Cằm lẹm phá hủy toàn bộ nét hài hòa trên khuôn mặt bạn

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là nó ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của bạn, khiến bạn tự ti khi đối diện với những mối quan hệ trong xã hội, ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống. Phương pháp trang điểm cũng khó có thể che dấu được khuyết điểm này trên khuôn mặt. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể lấy lại sự tự tin của mình bằng phương pháp phẫu thuật độn cằm lẹm Hàn Quốc tạo dáng cằm V line giúp khuôn mặt đẹp hài hòa, thanh tú hơn rất nhiều.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm lẹm là gì?

Phẫu thuật độn cằm lẹm là một tiểu phẫu rất đơn giản được bắt nguồn từ Hàn Quốc và ngày nay công nghệ này đã lan rộng ra rất nhiều nước trên thế giới, giúp cho hàng ngàn phụ nữ xóa bỏ được sự ” tự ti” về dáng cằm lẹm của mình.

phẫu thuật độn cằm lẹm

Phẫu thuật độn cằm được coi là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục nhược điểm của bạn

Bằng cách sử dụng miếng độn cằm lẹm là chất liệu sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Mỹ có độ tương thích cao với cơ thể, giúp hạn chế tối đa các biến chứng, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ cắt gọt miếng độn sao cho phù hợp nhất với dáng cằm của bạn. Tiếp theo, miếng độn này được đưa vào dưới cằm qua vết mổ nhỏ trên đường niêm mạc môi ở trong miệng. Sau đó, bác sĩ sẽ cố định miếng độn cho cân đối và khâu lại bằng chỉ ý tế. Vì vết mổ nằm trong khoang miệng nên hồi phục nhanh và không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối, giúp bạn có dược dáng cằm V line đẹp hoàn hảo.

Quy trình độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc

Quy trình độn cằm lẹm bằng công nghệ Hàn Quốc

Vì vậy, khi bị dáng cằm lẹm bạn đừng quá lo lắng vì hoàn toàn có thể thay đổi được bằng phương pháp độn cằm lẹm Hàn Quốc tạo dáng cằm V line đẹp thanh tú, hài hòa, giúp bạn lấy lại được sự tự tin của chính mình.

tick11 Tìm hiểu ngay: Từ A->Z về công nghệ độn cằm lẹm Hàn Quốc

https://doncamhanquoc.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: