Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phẫu thuật độn cằm là gì? dưới góc nhìn chuyên gia

Phẫu thuật độn cằm là gì? dưới góc nhìn chuyên gia

Độn cằm là gì? độn cằm được thực hiện như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng hiểu rõ. Cùng các chuyên gia tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này để có cái nhìn tổng thể hơn về dịch vụ độn cằm.

don-cam-la-gi

Chiếc cằm đẹp phải cân xứng và hài hòa với khuôn mặt

Chiếc cằm góp 30% vai trò tạo nên hình dáng và cấu trúc khuôn mặt đẹp. Cằm ngắn, lẹm, lệch hay quá to thô khiến khuôn mặt mất cân đối, thiếu hấp dẫn và kém sang trọng hơn rất nhiều. Vì thế, ngày càng có nhiều người tìm đến các phương pháp độn cằm để nhanh chóng sở hữu khuôn cằm đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, độn cằm là gì, phẫu thuật độn cằm được thực hiện như thế nào không phải ai cũng biết. Cùng BS Nguyễn Thanh Hòa tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp độn cằm.

1. Bác sĩ phân tích: Độn cằm là gì?

Theo bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa – Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ cho biết:

don-cam

Độn cằm là gì? Bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa – Chuyên khoa Độn cằm

“Độn cằm (tạo hình cằm) là biện pháp tác động vào vùng cằm, tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của cằm. Theo đó, tùy vào từng trường hợp cằm của từng khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn phương pháp độn cằm khác nhau, như phẫu thuật độn cằm Vline công nghệ Hàn Quốc, độn cằm ngắn, độn cằm lẹm…”

Thông thường, hiện nay, nhiều Thẩm mỹ viện đã và đang áp dụng giải pháp độn cằm Hàn Quốc, BS Lê Thanh Hòa lý giải về giải pháp này như sau:

“Xét về mặt bản chất, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là phương pháp sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại tác động trực tiếp vào vùng cằm, đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm, tạo và điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên và cân xứng với khuôn mặt.”

phau-thuat-don-cam

Độn cằm là gì? Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm được áp dụng với từng trường hợp cụ thể.

+ Với người cằm thô xấu, lệch thì độn cằm Vline công nghệ Hàn Quốc sẽ tạo được dáng cằm đẹp hoàn hảo và tự nhiên như thật.

+ Với người cằm lẹm, cằm thụt vào bên trong khiến các đường nét trên gương mặt mất tự nhiên thì cần thực hiện phẫu thuật độn cằm lẹm.

+ Với cằm ngắn và gương mặt tròn thì bác sĩ sẽ chỉ định độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc giúp kéo dài cằm cho gương mặt thanh thoát hơn.

2. Tiêu chuẩn đánh giá 1 phương pháp phẫu thuật độn cằm phù hợp

Ngoài việc lý giải phẫu thuật độn cằm là gì, BS Nguyễn Thanh Hòa còn đưa ra các tiêu chí riêng để đánh giá về 1 dịch vụ phẫu thuật độn cằm phù hợp, mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng:

“Có 3 tiêu chuẩn để đánh giá sự thành công của mỗi ca phẫu thuật độn cằm. Là tay nghề của bác sĩ thực hiện, phương pháp thực hiện, chất liệu độn được sử dụng”

Với 3 tiêu chí này, độn cằm Hàn Quốc tại TMV Đông Á được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay:

tham-my-don-cam

Độn cằm là gì? Bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm 

– Về bác sĩ thực hiện: Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn độn cằm, cam kết mang đến kết quả hoàn hảo tới khách hàng.

– Về chất liệu độn: miếng độn được sử dụng là chất liệu nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng, đảm bảo độ tương thích, thân thiện với cơ thể và tránh tình trạng đào thải chất độn, cằm di lệch như các phương pháp độn cằm khác.

– Về phương pháp thực hiện: Để độn cằm Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định chính xác độ lẹm, ngắn và khiếm khuyết của cằm khách hàng. Sau đó, đo vẽ tạo dáng cằm mới cân xứng và hài hòa hơn. Để độn cằm, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi dưới, bên trong khoang miệng, rồi đưa miếng độn vào dưới xương cằm, cố định lại, khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch, đảm bảo tạo cằm V line đẹp hài hòa, cân đối với gương mặt, tự nhiên như thật

Hi vọng những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn biết được độn cằm là gì? và lựa chọn giải pháp phù hợp.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: