Trang chủ » Hỏi đáp » Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc giá như thế nào

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc giá như thế nào

Hỏi: Tôi là Mai Lan. Tôi mới vừa tốt nghiệp đại học xong, chuẩn bị đi làm. Nhưng cằm của tôi vuông, làm khuôn mặt không được thon gọn. Tôi đã tìm hiểu nhiều nơi, thấy mỗi chỗ mỗi giá. Còn ở thẩm mỹ viện Đông Á phẫu thuật độn cằm hàn quốc giá như thế nào (Mai Lan, 23 tuổi, Ninh Bình)

 phau-thuat-don-cam-1

Trả lời:

Cằm đóng vai trò tích cực tạo vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt. Một số người có cằm mỏng, thiếu độ cao cần thiết hoặc cằm ngắn. Viền cằm không đủ làm cho ranh giới giữa cổ và mặt rõ ràng. Nhìn nghiêng, cằm lẹm làm các đường viền khuôn mặt trông không tự nhiên. Miệng có vẻ nhô ra nếu cằm nhỏ và làm cho khuôn mặt trông thô hoặc yếu. Cằm là đường nét ấn tượng trên khuôn mặt. Nếu cằm nhỏ khuôn mặt trông ngây ngô, không sắc nét.

phau-thuat-don-cam-2

Độn cằm là hình thức phẫu thuật cằm để cải thiện cằm chẻ, cằm lẹm, cằm nhọn. Độn cằm có thể được dùng bằng chất liệu hoặc theo phương pháp hiện đại tiên tiến, độn cằm có thể được thực hiện không dùng chất liệu của mình mà bằng phương pháp trượt xương cằm.

Câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất chính là phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc giá bao nhiêu? Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc như sau:

– Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thường): 14 triệu VNĐ

– Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt): 22 triệu VNĐ

Mức giá mà bạn thấy có sự chênh lệch, vì nó tùy thuộc vào phương pháp phẫu thuật. Ví dụ độn cằm bằng phương pháp rạch dưới cằm có chi phí rẻ hơn, nhưng có thể để lại sẹo ẩn; độn cằm theo phương pháp mới rạch ở trong miệng sẽ không để lại sẹo, rất thẩm mỹ, nhưng có chi phí cao hơn.

Để được tư vấn một cách cặn kẽ về hình thức phẫu thuật phù hợp, mời bạn đến với thẩm mỹ viện Đông Á để chúng tôi được hân hạnh phục vụ bạn.

Thông tin được tư vấn bởi

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: