HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

BS giải đáp: Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 05/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 09/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Cằm của em ngắn lại bành to ra nhìn rất xấu nên em muốn độn cằm cho cằm thon gọn và dài hơn một chút. Tuy nhiên em còn chần chừ vì không biết độn cằm giá bao nhiêu? Sau khi độn cằm kết quả thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hoàng Minh Vân, 28 tuổi, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Minh Vân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc độn cằm bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí độn cằm Hàn Quốc có giá như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian (Phút)
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thường) 15 120
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt) 25 120
Độn cằm không phẫu thuật từ 8 – 9 triệu / 1 cc 15 – 20

don-cam-gia-bao-nhieu-tien

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Phải khẳng định rằng, giá phẫu thuật độn cằm tại mỗi 1 cơ sở làm đẹp là hoàn toàn khác nhau. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố:

+ Kỹ thuật áp dụng: Mỗi phương pháp độn cằm sẽ có 1 kỹ thuật thực hiện khác nhau. Điều này kéo theo hàng loạt các vấn đề về cơ sở vật chất hạ tầng cũng như trang thiết bị phục vụ. Điều này quyết định đến chi phí độn cằm mà bạn phải chi trả. Bởi vậy, bạn nên xem xét kỹ lưỡng các giải pháp, tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có sự lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với mình.

+ Chất liệu độn cằm: Chất liệu khác nhau sẽ dẫn đến chi phí thực hiện khác nhau. 1 số chất liệu làm bằng xương tự thân thường đắt hơn các giải pháp thông thường. Đây cũng là 1 trong những yếu tố khi bạn tham khảo độn cằm v line giá bao nhiêu tiền.

Sau khi độn cằm, kết quả thế nào?

Sau khi độn cằm Hàn Quốc, chất liệu cằm độn có độ tương thích cao với cơ thể, giúp khách độn cằm đẹp tự nhiên như thật.

don cam depBạn có thể xem chi tiết: ” Độn cằm đẹp, an toàn theo CN Hàn Quốc – Bảo Hành kết quả “

Trong và sau quá trình phẫu thuật đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào kết quả sau khi thực hiện dịch vụ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền của bạn. Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định thẩm mỹ của mình để có vẻ đẹp toàn diện hơn.