Trang chủ » Hỏi đáp » BS giải đáp: Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?

BS giải đáp: Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Cằm của em ngắn lại bành to ra nhìn rất xấu nên em muốn độn cằm cho cằm thon gọn và dài hơn một chút. Tuy nhiên em còn chần chừ vì không biết độn cằm giá bao nhiêu? Sau khi độn cằm kết quả thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hoàng Minh Vân, 28 tuổi, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Minh Vân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc độn cằm bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí độn cằm Hàn Quốc có giá như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian (Phút)
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thường) 15 120
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt) 25 120
Độn cằm không phẫu thuật từ 8 – 9 triệu / 1 cc 15 – 20

don-cam-gia-bao-nhieu-tien

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Phải khẳng định rằng, giá phẫu thuật độn cằm tại mỗi 1 cơ sở làm đẹp là hoàn toàn khác nhau. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố:

+ Kỹ thuật áp dụng: Mỗi phương pháp độn cằm sẽ có 1 kỹ thuật thực hiện khác nhau. Điều này kéo theo hàng loạt các vấn đề về cơ sở vật chất hạ tầng cũng như trang thiết bị phục vụ. Điều này quyết định đến chi phí độn cằm mà bạn phải chi trả. Bởi vậy, bạn nên xem xét kỹ lưỡng các giải pháp, tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có sự lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với mình.

+ Chất liệu độn cằm: Chất liệu khác nhau sẽ dẫn đến chi phí thực hiện khác nhau. 1 số chất liệu làm bằng xương tự thân thường đắt hơn các giải pháp thông thường. Đây cũng là 1 trong những yếu tố khi bạn tham khảo độn cằm v line giá bao nhiêu tiền.

Sau khi độn cằm, kết quả thế nào?

Sau khi độn cằm Hàn Quốc, chất liệu cằm độn có độ tương thích cao với cơ thể, giúp khách độn cằm đẹp tự nhiên như thật.

don cam depBạn có thể xem chi tiết: ” Độn cằm đẹp, an toàn theo CN Hàn Quốc – Bảo Hành kết quả “

Trong và sau quá trình phẫu thuật đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào kết quả sau khi thực hiện dịch vụ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền của bạn. Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định thẩm mỹ của mình để có vẻ đẹp toàn diện hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
 1. Chào anh/chị ạ, em muốn nhờ anh/chị tư vấn về kĩ thuật độn cằm bằng xương ạ. Vấn đề nó như thế này ạ, khuôn mặt em là khuôn mặt vuông, hai má tròn nhưng cằm thì rất ngắn và lẹm. Em muốn độn cằm cho cằm tròn đầy hơn, dài hơn, được đẩy ra ngoài, và hài hoà với khuôn mặt của mình. Không biết kĩ thuật trên có giúp em cải thiện cằm không ạ? Và giá như thế nào? Hậu phẫu ra sao và có tồn tại vĩnh viễn ko. Mong anh/chị giải đáp giúp em. Em cám ơn.

  • Tốt Trần : :

   Chào bạn Ngân thân mến!
   Độn cằm sẽ giúp kéo dài khuôn mặt, tạo cảm giác thon gọn, thanh tú hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp của Ngân, chúng tôi mong bạn sẽ thu xếp đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp thì hơn.
   Bạn có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 1900.6499 để được hỗ trợ thông tin miễn phí!
   Hiện chi phí độn cằm có giá như sau:
   – Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thường) 15
   – Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt) 25
   – Độn cằm Hàn Quốc bằng xương tự thân (thực hiện tại bệnh viện) 40
   Sau khi thực hiện độn cằm, kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì vĩnh viễn bạn nhé!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chúng tôi! Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!