Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phẫu thuật độn cằm đẹp như diễn viên Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm đẹp như diễn viên Hàn Quốc

Câu hỏi:

Em rất ngưỡng mộ các diễn diên Hàn Quốc có gương mặt quyến rũ và sang trọng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em có nên phẫu thuật độn cằm không, độn cằm ở đâu đẹp và an toàn? (Vũ Phương Anh, 25 tuổi, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chiếc cằm là bộ phận góp phần quyết định cấu trúc và hình dáng khuôn mặt. Chiếc cằm đẹp giúp gương mặt sang trọng và quyến rũ hơn. Đặc biệt, theo quan niệm của người Á Đông, chiếc cằm là biểu trưng cho tài lộc, thịnh vượng và may mắn. Vì thế, ngày nay, có rất nhiều người tìm đến phẫu thuật độn cằm để nhanh chóng biến ước mơ sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn thành hiện thực.

Độn cằm Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn với mong muốn sở hữu chiếc cằm đẹp giúp gương mặt yêu kiều như các diễn viên Hàn Quốc.

Phẫu thuật độn cằm-1

Chiếc cằm đẹp giúp gương mặt thanh thoát, yêu kiều hơn

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật cấy ghép miếng độn vào dưới xương cằm qua đường niêm mạc môi, cố định lại rồi khâu chỉ thẩm mỹ. Chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng, đảm bảo độ thân thiện, tương thích và tuyệt đối an toàn, tránh tình trạng di lệch và đào thải chất liệu như cac phương pháp khác.

Để thực hiện phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ đo vẽ chiều dài và thể tích cằm thực của khách hàng, đo vẽ tạo dáng cằm mới, rồi xác định chất liệu độn phù hợp với cơ địa của từng khách hàng. Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê vùng cằm tránh cảm giác đau đớn hay khó chịu. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nằm trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa miếng độn đã được vô trùng qua vết rạch, cố định lại dưới xương cằm, rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ.

Phẫu thuật độn cằm-2

Phẫu thuật độn cằm qua đường niêm mạc môi dưới

Địa chỉ độn cằm đẹp và an toàn

Tự hào là thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, thẩm mỹ viện Đông Á luôn nhanh chóng cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc đã được Bộ Y tế kiểm định độ an toàn và cấp phép, được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ (xem thêm bác sĩ) trực tiếp thực hiện.

Phẫu thuật độn cằm-3

Phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ viện Đông Á

Lưu ý sau phẫu thuật

Độn cằm Hàn Quốc không yêu cầu bạn phải có chế độ chăm sóc đặc biệt hay nghỉ ngơi sau phẫu thuật. Tuy nhiên, để vết mổ nhanh lành và đảm bảo tuyệt đối an toàn, bạn nên băng ép cằm 1 ngày sau phẫu thuật, uống thuốc theo đơn của bác sĩ, vệ sinh khoang miệng sạch sẽ tránh nhiễm trùng.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66. Tel: 0466.51.44.66.

Email: tuvan@thammydonga.vn 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: