Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phẫu thuật độn cằm để có gương mặt thiên thần như Phạm Băng Băng

Phẫu thuật độn cằm để có gương mặt thiên thần như Phạm Băng Băng

Tạo gương mặt Vline đẹp hoàn hảo, quyến rũ và sang trọng đẹp như Phạm Băng Băng chỉ sau 60 phút với phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc.

Phạm Băng Băng được coi là một trong bốn tứ đại mỹ nhân hiện đại của Trung Quốc. Gương mặt chữ V đẹp như thiên thần của cô là niềm mơ ước của biết bao người. Ngoài làn da trắng sứ mịn màng, đôi mắt bồ câu biết nói và chiếc mũi dọc dừa cao, bộ phận góp phần giúp gương mặt của cô thêm hoàn hảo, sang trọng và quyến rũ chính là chiếc cằm thon đẹp.

Phẫu thuật độn cằm-1

Gương mặt đẹp như thiên thần của Phạm Băng Băng là ước mơ của biết bao người

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu gương mặt Vline đẹp hoàn hảo và chiếc cằm thon gọn như thế. Sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật độn cằm đã nhanh chóng biến mong ước đó thành sự thật, đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ và niềm vui cho hàng triệu người.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành Việt Nam, xu hướng phẫu thuật độn cằm hot nhất hiện nay là độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc. Độn cằm Hàn Quốc được đánh giá cao bởi đảm bảo được các tiêu chí: cằm chữ V đẹp hoàn hảo, không đau, không để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Cằm chữ V đẹp hoàn hảo

Độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng, đảm bảo độ thân thiện, tương thích cao, tránh tình trạng di lệch hay đào thải chất độn như các phương pháp độn cằm khác. Sau khi bác sĩ đo vẽ dáng cằm thực của khách hàng để xác định độ ngắn, lẹm và chọn miếng độn phù hợp. Bác sĩ thực hiện sẽ rạch một đường nhỏ bên trong đường niêm mạc môi, đưa miếng độn vào rồi cố định lại, đảm bảo tạo cằm đẹp hoàn hảo, cân xứng và hài hòa với gương mặt.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng cằm, tránh cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Bác sĩ thực hiện độn cằm theo đúng quy trình chuẩn được Bộ Y tế cấp phép, với các thao tác nhuần nhuyễn, tỉ mỉ với độ chính xác cao, đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng. Vết rạch nhỏ nằm bên trong niêm mạc môi dưới nên không để sẹo hay bất kỳ dấu vết nào trên da.

Phẫu thuật độn cằm-2

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc đưa miếng độn qua đường niêm mạc môi dưới

Kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Không giống như các phương pháp độn không phẫu thuật, chất liệu độn nhanh chóng phân hủy theo thời gian, chất liệu được sử dụng để độn cằm Hàn Quốc có độ tương thích và thân thiện cao, cho hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Tuyệt đối an toàn với sức khỏe

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm được thực hiện qua đường niêm mạc môi dưới, tuyệt đối không ảnh hưởng đến cấu trúc xương vòm miệng và chức năng nhai của hàm. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật độn cằm là các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ,  chuyên khoa thẩm mỹ cằm, và đều là các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, đảm bảo độ chính xác cao, không di lệch, không biến chứng và không có bất kỳ rủi ro không đáng có nào.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc không yêu cầu bạn phải nằm nghỉ dưỡng hay có bất kỳ chế độ chăm sóc đặc biệt nào sau phẫu thuật. Tuy nhiên, để hiệu quả độn cằm được tốt nhất, bạn nên thực hiện đúng theo lời khuyên của bác sĩ. Bạn cũng nên chú ý băng ép cằm một ngày sau phẫu thuật, tránh va chạm mạnh ảnh hưởng đến chất liệu độn và vết rạch chưa lành. Bạn nên bổ sung thêm vitamin C 100mg trước và sau khi thực hiện phẫu thuật giúp da nhanh lành. Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ tránh nhiễm trùng cũng là điều đặc biệt nên lưu ý.

Phẫu thuật độn cằm-3

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, liên hệ trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: