Trang chủ » Hỏi đáp » Phẫu thuật độn cằm có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Phẫu thuật độn cằm có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Câu hỏi:

Em định tranh thủ kỳ nghỉ hè để đi độn cằm vì cằm em hơi ngắn, không mấy hài hòa với gương mặt. Không biết phương pháp nào tốt và an toàn, sau phẫu thuật độn cằm có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? Mong bác sĩ tư vấn (Minh Anh. Địa chỉ minhanh93@yahoo.com)

Trả lời

Chào bạn Minh Anh!

Cũng như bạn, rất nhiều người cảm thấy không hài lòng với chiếc cằm ngắn, lẹm hay mỏng của mình và mong muốn thay đổi chúng với các phương pháp phẫu thuật độn cằm. Để giúp bạn yên tâm hơn với quyết định của mình, chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc trên như sau:

Phương pháp độn cằm nào tốt và an toàn?

Theo nhận định của chúng tôi, độn cằm V line Hàn Quốc là phương pháp cho kết quả thẩm mỹ và đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho bạn. Đây là kĩ thuật tạo hình cằm bằng cách đưa miếng độn vào trong cằm thông qua vết rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới do đó không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn an toàn (xương cằm của chính khách hàng hoặc sụn sinh học định hình) để kéo dài cằm và cố định lại dáng cằm một cách hài hòa, cân xứng với tổng thể gương mặt. Các chất liệu này có độ tương thích cao do đó hạn chế tối đa tình trạng dị lệch hay biến chứng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Phẫu thuật độn cằm có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Độn cằm V line là giải pháp cho kết quả tạo hình thẩm mỹ cằm và tính an toàn cao

Phẫu thuật độn cằm có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Thực tế cho thấy, thời gian phục hồi của cằm của mỗi người là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, thể trạng của bệnh nhân, phương pháp thực hiện,… do đó thời gian nghỉ dưỡng của từng người cũng khác nhau. Thông thường, sau thực hiện từ 2 – 3 ngày, khách hàng có thể sinh hoạt như bình thường, sau 7 -10 ngày thì cắt chỉ và sau khoảng 3 -4 tuần cằm sẽ đẹp tự nhiên, hồi phục hoàn toàn.

Cần khẳng định một lần nữa rằng, thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật độn cằm  của mỗi người là khác nhau. Nếu cơ địa của bạn lành tính, thể trạng tốt và bạn tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật thì khoảng thời gian đó sẽ được rút ngắn tối đa.

Chúc bạn sức khỏe, có kỳ nghỉ vui vẻ và sớm sở hữu chiếc cằm như mong đợi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh
69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: