Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phẫu thuật chỉnh hàm răng hô không cần niềng

Phẫu thuật chỉnh hàm răng hô không cần niềng

Hàm rằng hô khiến gương mặt trở nên thô kệch, kém thanh thoát, vì thế người ta thường nghĩ đến giải pháp niềng răng. Nhưng vấn đề không chỉ nằm ở răng, mà còn ở phần cấu trúc xương hàm. Vì thế, chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên thực hiện với giải pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng để chỉnh hình toàn diện hơn.

Tìm hiểu kỹ thuật phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Tìm hiểu kỹ thuật phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng?

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là phương pháp chỉnh hình răng hô được áp dụng trong trường hợp bị hô do xương hàm gây ra. Đây chính là tình trạng phát triển quá mức của một trong hai hàm so với hàm còn lại hoặc so với cấu trúc hàm mặt tổng thể. Khi đó phẫu thuật hàm hô là giải pháp tối ưu để tác động điều chỉnh cho phần hàm và tổng thể khuôn mặt để đạt tỷ lệ cân đối chuẩn.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được thực hiện thế nào?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, các bác sĩ đã ứng dụng công nghệ phẫu thuật chỉnh răng hô không cần niềng của Hàn Quốc, thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn không đau, không gây xâm lấn cho khách hàng.

Kỹ thuật chỉnh răng hô không cần niềng hiện đạia

Kỹ thuật chỉnh răng hô không cần niềng hiện đại

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Đến với dịch vụ độn cằm tại thẩm mỹ viên Đông Á, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ uy tín trực tiếp thăm khám và tư vấn về phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp này và phân tích răng hàm mặt của bạn để chỉ định cách điều chỉnh phù hợp.

Bước 2: Chụp X- quang hàm mặt căn bản

Chụp X – quang để xác định phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất.

Bước 3: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Khách hàng sẽ được hướng dẫn và chuẩn bị những điều cần thiết trước khi phẫu thuật như cần thăm khám sức khỏe, xét nghiệm máu,.. để xem khách hàng có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện phẫu thuật không.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Bước 4: Gây mê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng, để đảm bảo quy trình được diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh răng hô không cần niềng răng theo hình dáng đã được xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng chỉnh răng hô phù hợp để tạo dáng mặt Vline cho khách hàng.

Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hình công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô được đồng đảo khách hàng tin tưởng, bởi nó không chỉ giúp khắc phục nhược điểm của khuôn mặt là chỉnh răng hô không cần niềng, tạo đường nét trẻ trung cho gương mặt mà công nghệ này còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Kết quả sau chỉnh răng không cần niềng

Kết quả sau chỉnh răng không cần niềng

– An toàn tuyệt đối, không biến chứng

– Khắc phục nhiều khuyết điểm, không đau, không để lại sẹo

– Kết quả vĩnh viễn, khuôn hàm cân đối hài hòa

Vỡi kỹ thuật chỉnh hàm hô hiện đại, thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng và được số đông khách hàng hài lòng. Với các thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện phẫu thuật cho bạn một cách nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt bởi đội ngũ chăm sóc viên của thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vẻ đẹp như ý muốn tự nhiên và nhanh nhất.

Để rõ hơn về dịch vụ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: