Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Phân tích các phương pháp độn cằm không phẫu thuật

Phân tích các phương pháp độn cằm không phẫu thuật

Nhằm đáp ứng tốt nhất các kì vọng của chị em khi làm đẹp cằm, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu, tìm ra và đưa vào sử dụng nhiều chất làm đầy khác nhau. Phân tích, đánh giá các phương pháp độn cằm không phẫu thuật để biết đâu là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chiếc cằm quá mỏng, lẹm hay ngắn,… là tác nhân khiến gương mặt của chị em trở nên thiếu hài hòa, cân xứng, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Đây chính là nền tảng để hàng loạt các phương pháp độn cằm được tìm ra, trong đó độn cằm không phẫu thuật là dịch vụ thu hút được sự quan tâm đặc biệt của chị em. Hiện nay, có nhiều chất làm đầy được sử dụng trong thẩm mỹ tạo hình cằm như filler, Restylane, Radies, Aquamind. Vậy, đâu là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho phái Đẹp?

Độn cằm với chất làm đầy Restylane

Phân tích các phương pháp độn cằm không phẫu thuật

Độn cằm không phẫu thuật với Restylane

Restylane là chất làm đầy không vĩnh viễn, được sản xuất bởi công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển với thành phần chính là Axit Hyaluronic, một loại axit tự nhiên trong cơ thể. Khi được chích trực tiếp vào vùng cằm, Restylane nhanh chóng làm đầy các rãnh, khoảng trống tại cằm, giúp bác sĩ chỉnh hình cằm một cách tự nhiên, tạo cằm đẹp toàn diện, hài hòa với gương mặt.

Thực tế cho thấy, Restylane mang đến kết quả độn cằm không phẫu thuật không lâu dài bởi đặc tính của Axit Hyaluronic thường bị cơ thể hấp thụ và đào thải nhanh chóng. Hơn nữa, chị em có thể gặp phải các biến chứng không mong muốn sau độn cằm thẩm mỹ như: da bị bầm đỏ, sưng, đau hoặc ngứa,… Thêm vào đó, sau khi chỉnh hình cằm với Restylane chị em cần có chế độ chăm sóc khá phức tạp như đắp mặt nạ hóa học, tránh không tiếp xúc với tia Laser, ánh sáng mặt trời,.. do đó không phù hợp với nhiều đối tượng.

Làm đẹp cằm với Filler

Phân tích các phương pháp độn cằm không phẫu thuật1

Sau độn cằm với Filler bạn cần chăm sóc đặc biệt cho cằm

Filler là một trong những chất làm đầy được tìm ra và đưa vào sử dụng đầu tiên trong lĩnh vực thẩm mỹ khuôn mặt không phẫu thuật. Theo nhóm các nhà nghiên cứu cho biết, filler thuộc dạng chất làm đầy bán vĩnh viễn, có thành phần chủ yếu là nước muối sinh lý chiếm 98% và 2,5% polycarylamide hơn nữa được cấu tạo với cấu trúc không gian 3 chiều tương tự collagen do đó được sử dụng để làm đầy cách rãnh nhăn, khoảng trống vùng hàm mặt khá hiệu quả.

Filler được sử dụng để độn cằm lẹm, cằm ngắn và cằm mỏng bằng cách chích trực tiếp vào vị trí cần chỉnh sửa. Sau khoảng 30 phút, Filler sẽ phát huy tác dụng, giúp bác sĩ điều chỉnh thẩm mỹ cằm hiệu quả. Tuy vậy, rủi ro của phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật với Filler khá cao, điển hình là hiện tượng dị ứng chất liệu, miễn nhiễm, đau và sưng tấy vùng cằm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Chính vì thế, chị em nên cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn chất làm đầy này.

Độn cằm với mô sinh học Radies

Phân tích các phương pháp độn cằm không phẫu thuật2

Radies được tìm ra bởi tiến sĩ Alexander Rivkin của Hoa Kỳ vào năm 2002

Được tìm ra bởi Tiến sĩ Alexander Rivkin của Hoa Kỳ vào năm 2002, Radies mở ra một trang mới cho lĩnh vực độn cằm không phẫu thuật. Ra đời muộn hơn các chất làm đầy thông thường khác, mô sinh học Radies tích hợp nhiều ưu điểm và khắc phục triệt để các tồn tại của các chất làm đầy trước đó và được xem là chất làm đầy lí tưởng nhất với nhiều khác biệt vượt trội.

Radies là mô sinh học chứa 30% CaHA (Calcium Hydroxylapatite, thành phần được tìm thấy trong xương và răng người) do đó có khả năng tự hấp thu, thích ứng cao và rất thân thiện. Sau khi được đưa vào cằm với liều lượng được xác định chính xác, Radies sẽ giúp chỉnh hình dáng cằm như ý muốn, làm đầy các khoảng trống tại đây, tạo cằm đẹp tự nhiên như thật mà không để lại bất kì dấu vết nào.

Phân tích các phương pháp độn cằm không phẫu thuật3

Radies mang đến chiếc cằm đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút

Đặc biệt, sau một khoảng thời gian thực nghiệm, các chuyên gia đã chứng minh được rằng, Radies là mô sinh học cho tác dụng nhanh nhất so với các chất làm đầy khác, chỉ một lần cấy mô Radies vào cằm, ngay lập tức, bạn sẽ có được chiếc cằm đẹp tự nhiên như ý muốn mà không phải đụng dao kéo trong khoảng thời gian dài (ít nhất là 18 tháng).

Với những điểm khác biệt lớn so với các phương pháp làm đẹp cằm với chất làm đầy bán vĩnh viễn, không vĩnh viễn như Filler, Restylane, độn cằm không phẫu thuật với mô sinh học Radies đã và đang là xu hướng làm đẹp được ưa  chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ này, nhận được nhiều phản hổi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: