Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Nữ ca sĩ thẩm mỹ độn cằm đẹp nhất của năm

Nữ ca sĩ thẩm mỹ độn cằm đẹp nhất của năm

Không nằm ngoài xu thế độn cằm trong giới showbiz hiện nay, Vân Mai Hương đã ngày càng nổi tiếng không chỉ với giọng ca trong trẻo và đầy nội lực mà còn ấn tượng bởi sự thay đổi về diện mạo sau khi thẩm mỹ độn cằm.

tham-my-don-cam-3

Vân Mai Hương trở nên dịu dàng và khuôn mặt khả ái hơn sau khi độn cằm

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là giải pháp tạo form cằm chuẩn, mặt đẹp V line vĩnh viễn với thời gian nghỉ dưỡng chỉ trong 7 – 10 ngày. Chính vì thế, đây là cách làm đẹp của nhiều chị em. Không cần quá cầu kì vào việc make up, chỉ cần chăm chút cho mọi điểm trên cơ thể, khuôn mặt đẹp một cách tự nhiên nhất.

Cùng theo xu hướng đó, cô ca sĩ nhỏ nhắn và gương mặt bầu bĩnh Vân Mai Hương đã quyết định “cách tân” bản thân, bằng việc độn cằm để khuôn mặt bớt tròn, thon gọn và tinh tế hơn, với tỷ lệ chiều dài, rộng cân đối.

tham-my-don-cam-1Chiếc cằm tròn của Vân Mai Hương đã được thay thế bằng chiếc cằm thon dài

Mặc dù trước đây, những nhận định trên đều bị cô ca sĩ Mai Hương phủ nhận đi độn cằm thẩm mỹ nhưng so sánh các bức ảnh trước và hiện giờ, các fan đã có thể “thấy rõ mười mươi”.

Thời điểm cô bắt đầu xuất hiện trên truyền hình là dáng vẻ mũm mĩm, chiếc mũi hơi tẹt và cằm tròn. Nhưng sau chuỗi thời gian lưu diễn, cô ca sĩ ấy đã khiến không ít người nhận ra. Thân hình thon gọn, mặt đẹp hình chữ V, cằm dài nhô với tỷ lệ đều.

tham-my-don-cam-2

Vân Mai Hương được bình bầu là nữ ca sĩ có chiếc cằm đẹp nhất 

Sự biến đổi đó là tích cực, khiến Vân Mai Hương được biết tới không chỉ là “nữ hoàng của giọng ca triển vọng” mà còn là “một trong các ca sĩ thẩm mỹ cằm thành công nhất tại Việt Nam”.

Để được sở hữu vẻ đẹp như cô nàng ấy, nếu bạn bị cằm lẹm, cằm ngắn, cằm xấu … hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể về giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ cằm.

11HOẶC

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: