Những vấn đề độn cằm không phẫu thuật gây tranh luận nhiều nhất

Độn cằm không phẫu thuật với ưu điểm tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn đem lại hiệu quả cao nên đã được rất nhiều chị em yêu thích.. Tuy nhiên, xoay quanh phương pháp này, còn rất nhiều điều gây xôn xao dư luận.

Độn cằm không cần phẫu thuật với ưu điểm tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn đem lại hiệu quả cao nên đã được rất nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên, xoay quanh phương pháp này, còn rất nhiều điều gây xôn xao dư luận.

Bac-si-dung-sitebar

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để giải đáp hết những thắc mắc đó về độn cằm không phẫu thuật, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm đã tham gia trực tiếp buổi phỏng vấn ngày hôm nay.

Xin cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian tham gia buổi nói chuyện ngày hôm nay. Thưa ông, độn cằm không phẫu thuật đang được nhiều chị em ưa chuộng. Vậy với trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đặc biệt thẩm mỹ công nghệ cao, ông có thể cho biết :

1. Độn cằm không phẫu thuật an toàn hay nguy hiểm?

Độn cằm không phẫu thuật là giải pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy vào vùng cằm, tạo khuôn mặt thon gọn Vline mà không cần phải sử dụng tới dao kéo hay bất kì thao tác đại phẫu nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.

Tuy nhiên, độ an toàn còn phụ thuộc vào chất làm đầy như thế nào. Trước kia, Silicon là chất làm đầy đầu tiên được ứng dụng vào công nghệ gọt mặt không phẫu thuật. Nhưng đây là chất tiềm ẩn khá nhiều biến chứng, dễ gây hoại tử vùng tiêm hoặc nặng hơn.

Vì thế, nếu áp dụng biện pháp độn cằm không cần phẫu thuật, mỗi khách hàng nên sử dụng những chất làm đầy được tổ chức Y Tế chứng nhận và cho phép lưu hành.

Chất độn cằm không phẫu thuật RadiessChất độn cằm không phẫu thuật Radiess

Tính tới nay, Tiêm chất làm đầy Radiess là chất tạo cằm nhọn không phẫu thuật mới nhất trong ngành thẩm mỹ. Với trền 30% CaHA nên mô sinh học Radies có tính thân thiện và tương thích cao với cơ địa mỗi người, được FDA cấp chứng nhận về độ an toàn.

Bởi thế, đây là một trong những chất làm đầy nên dùng cho những người sợ đau khi phẫu thuật độn cằm.

>> Tìm hiểu thêm: Có bị biến chứng sau khi độn cằm không phẫu thuật ?

2. Độn cằm không phẫu thuật cho kết quả tạm thời hay có thể duy trì được lâu dài ?

Sở hữu vẻ đẹp rạng ngời sau khi độn cằm không phẫu thuậtSở hữu vẻ đẹp rạng ngời sau khi độn cằm không phẫu thuật

Chỉ với 5 phút, sau khi tiêm chất làm đầy Radiess, bạn sẽ thấy được kết quả ngay lập tức. Và kết quả đó duy trì được khá lâu, trong vòng 18 tháng.

3. Sau khi hết hạn, chất độn cằm không phẫu thuật có gây ảnh hưởng tới sức khỏe không ?

Khi chất độn cằm hết hạn, với Radiess, sẽ không để lại biến chứng hay nguy hại gì cho sức khỏe. Vì thế, sau 18 tháng tiêm Radiess, bạn cần tới cơ sở y tế để kiếm tra cũng như áp dụng những biện pháp tạo mặt Vline khác như bình thường (nếu muốn).

Hình ảnh chân thực trước – sau khi độn cằm không phẫu thuật

Hình ảnh chân thực trước – sau khi độn cằm không phẫu thuật

Vâng xin cảm ơn bác sĩ đã tham dự buổi nói chuyện ngày hôm nay. Hi vọng, với những thông tin hữu ích này, quý độc giả sẽ có cái nhìn tổng quát và chính xác nhất về phương pháp độn cằm không phẫu thuật.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về độn cằm không phẫu thuật, hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và phân tích cụ thể trong trường hợp của bạn.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ