Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Những lưu ý quan trọng để có kết quả phẫu thuật độn cằm như ý

Những lưu ý quan trọng để có kết quả phẫu thuật độn cằm như ý

Nhận biết đúng những khuyết điểm về chiếc cằm của mình, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ,… là những lưu ý quan trọng giúp chị em có được kết quả phẫu thuật độn cằm như ý và không gặp phải bất kì rủi ro nào.

Bởi chiếc cằm có vai trò quan trọng trong việc cấu thành nên thẩm mỹ chung của gương mặt nên rất nhiều chị em khi không may có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch hay bất kì khuyết điểm nào đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật độn cằm để có cằm thon gọn, đẹp tự nhiên. Dưới đây là những lưu ý quan trọng giúp bạn có được kết quả làm đẹp như mong đợi và không gặp phải bất kì rủi ro nào.

Những lưu ý quan trọng để có kết quả phẫu thuật độn cằm như ý

Sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Lưu ý trước khi phẫu thuật độn cằm

Trước khi phẫu thuật độn cằm chị em nên hiểu rõ những khuyết điểm về chiếc cằm của mình ví dụ cằm ngắn, cằm bành rộng hay cằm bị lẹm, bị lệch hoặc cằm xấu do không cân xứng với tổng thể gương mặt. Từ đó, bạn nên phác thảo, hình dung trước dáng cằm mà mình muốn được sở hữu và hãy cởi mở chia sẻ với bác sĩ về mong muốn của mình. Tiếp đến, hãy cùng bác sĩ thảo luận, tìm ra và thống nhất phương án độn cằm thẩm mỹ phù hợp nhất.

Để có được kết quả độn cằm như mong đợi, chị em nên tìm hiểu, cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình. Theo các chuyên gia, một địa chỉ độn cằm uy tín ngoài tiêu chuẩn đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động phái là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, công nghệ làm đẹp tiên tiến, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít điểm đến được đông đảo chị em lựa chọn.

Những lưu ý quan trọng để có kết quả phẫu thuật độn cằm như ý 1

Thẩm mỹ viện Đông Á là điểm đến tin cậy của nhiều chị em

Sau khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho mình, bạn nên đến gặp bác sĩ để có được những thông tin cụ thể hơn. Sau đó, bạn nên quay về nhà thu xếp thời gian, chi phí và chuẩn bị thật tốt về mặt thể trạng và tinh thần, đảm bảo đã sẵn sàng tiến hành phẫu thuật độn cằm. Cuối cùng, chị em nên nhờ một người thân đi cùng vào ngày thực hiện phẫu thuật để thấy yên tâm hơn.

Những điểm cần lưu ý sau khi phẫu thuật độn cằm

Sau khi quay trở về nhà, bạn nên chú ý những điểm sau để có được kết quả thẩm mỹ độn cằm như mong đợi:

+ Uống thuốc và ăn kiêng theo chỉ định của bác sĩ: Việc này giúp đảm bảo rằng cằm không bị sưng tấy, bị viêm, chị em không thấy đau và đẩy nhanh quá trình hồi phục của cằm. Tránh ăn những thực phẩm làm chậm quá trình làm lành các tốn thương tại cằm.

+ Tránh va chạm mạnh vùng cằm: Chị em cần ghi nhớ rằng, bất kì va chạm mạnh nào trong khoảng thời gian đầu sau khi phẫu thuật độn cằm cũng thể khiến cằm bị lệch hoặc sưng tấy vì vậy cần lưu ý bảo vệ cằm, tránh va chạm mạnh.

Những lưu ý quan trọng để có kết quả phẫu thuật độn cằm như ý 2

Băng ép và tránh va chạm mạnh vùng cằm sau khi phẫu thuật

Ngoài ra chị em nên bổ sung các món ăn giúp đẩy nhanh quá trình làm lành các tổn thương ở cằm và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để biết quá trình hồi phục của cằm. Trên đây là những lưu ý quan trọng mà bạn nên biết trước và sau phẫu thuật độn cằm để có được kết quả làm đẹp như ý muốn và luôn an toàn.

Theo nhận định của các chuyên gia, độn cằm V line là giải pháp làm đẹp hoàn hảo trong thẩm mỹ cằm với nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm: cằm đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, kết quả vĩnh viễn. Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: