Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Những kiểu tóc đơn giản phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Những kiểu tóc đơn giản phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Ai cũng biết khuôn mặt trái xoan và khuôn mặt v-line được coi là khuôn mặt chuẩn của nét đẹp Á Đông, là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Với khuôn mặt trái xoan thanh tú bạn có thể dễ dàng tạo được nhiều kiểu tóc có nhiều phong cách khác nhau. Dưới đây là những kiểu tóc đơn giản nhưng giúp cho những cô nàng có mặt trái xoan trở nên cực kì nổi bật.

1. Tóc bob

Tóc bob là kiểu tóc ngắn được cúp phồng để ôm lấy khuôn mặt và thường kết hợp với mái ngôi lệch. Có nhiều biến tấu khác nhau như để thẳng đánh rối, uốn cúp hay uốn xoăn rối… mỗi một kiểu tóc lại đem đến cho những cô nàng có khuôn mặt trái xoan vẻ duyên dáng, trẻ trung và cá tính. Đây cũng là một trong những kiểu tóc được nhiều sao yêu thích nhất hiện nay.

tóc bob

Tuyệt chiêu để có gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên

tóc bob mặt trái xoan

Tóc bob có lọn tóc xoăn nhẹ cho khuôn mặt trái xoan trở nên trẻ trung và cá tính

2. Tóc ngắn ngang vai

Kiểu tóc ngắn ngang vai không chỉ đơn giản như cái tên của nó mà còn biến tấu tạo được nhiều kiểu khác nhau như tóc ngắn thẳng dịu dàng, với mái tóc xoăn nhẹ bồng bềnh giúp cho khuôn mặt trái xoan của bạn thêm bầu bĩnh đáng yêu. Hay những kiểu tóc ngắn với những lọn tóc xoăn gợn nhẹ nhàng, kết hợp với trang điểm tự nhiên giúp khuôn mặt trái xoan dịu dàng, đáng yêu trở nên đẹp kiêu sa và quý phái.

tóc ngắn ngang vai

Không thể bỏ qua kiểu tóc ngắn ngang vai nhẹ nhàng, trẻ trung cho khuôn mặt trái xoan

3. Tóc tém

Đây có lẽ là mẫu tóc giúp bạn có thể khoe hết ra những nét đẹp của khuôn mặt trái xoan thanh tú. Có rất nhiều kiểu tóc tém cho bạn lựa chọn như tóc tém uốn, tóc cắt mái xéo… mỗi kiểu đều đem đến cho bạn nét cá tính, trẻ trung riêng biệt. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái muốn thay đổi hình tượng bản thân từ nữ tính duyên dáng sang nét cá tính trẻ trung.

tóc tém

Tóc tém giúp các bạn nữ khoe được những đường nét thanh tú của mặt trái xoan

khuôn mặt trái xoan

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thay đổi từ phong cách dịu dàng sang cá tính

4. Tóc dài

Khuôn mặt trái xoan có thể phù hợp với mọi kiểu dáng tóc dài như tóc thẳng mượt đơn giản mà chẳng bao giờ lo lỗi mốt, hoặc tóc dài uốn xoăn nhẹ với những gợi sóng mềm mại giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối, thanh tú dịu dàng hơn bao giờ hết hay mái tóc xoăn lọn to bồng bềnh giúp những cô nàng mặt trái xoan trở nên quyến rũ và kiêu kỳ.

tóc dài cho khuôn mặt trái xoan

Tóc dài suôn thẳng không bao giờ lỗi mốt

tóc dài xoăn nhẹ cho mặt trái xoan

Tóc dài xoăn nhẹ cho mặt trái xoan giúp khuôn mặt trở nên thanh tú và dịu dàng hơn hẳn

Có thể thấy những ai có khuôn mặt trái xoan không khó để chọn cho mình một kiểu tóc đẹp, phù hợp với khuôn mặt. Những gợi ý ở trên chỉ giúp bạn lựa chọn kiểu tóc phù hợp với phong cách và cá tính của bản thân.

Còn với những ai không có được khuôn mặt trái xoan trời phú thì ngày nay với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, bằng phương pháp gọt mặt và độn cằm có thể biến những khuôn mặt vuông, mặt dài hay cằm bạnh, cặm lẹm… thành khuôn mặt trái xoan thanh tú, đẹp tự nhiên.

icon Tìm hiểu ngay :Tuyệt chiêu để có gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: