HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Những điều cần biết để phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm an toàn, hiệu quả

Ngày đăng: 24/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 29/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Để được sở hữu chiếc cằm thon gọn, hài hòa hơn với tổng thể gương mặt, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm tuy nhiên không phải ai cũng có được kết quả như mong đợi. Dưới đây là những điều bạn nên biết để phẫu thuật gọt cằm an toàn.

Những điều cần biết để phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm an toàn, hiệu quả

Sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

 

Những điều cần biết trước khi gọt cằm

+ Hiểu rõ gọt cằm là gì và lựa chọn phương pháp tiên tiến: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp gọt cằm thẩm mỹ được áp dụng do đó bạn cần tìm hiểu thật kĩ các thông tin về dịch vụ này và lựa chọn phương pháp tiên tiến nhất. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp cho kết quả tốt nhất đồng thời đảm bảo an toàn.

Theo các Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho biết “Gọt cằm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, sử dụng các thiết bị chuyên dụng để cắt gọt, lấy bớt các tổ chức dư thừa vùng cằm, tạo cằm thon gọn, đẹp tự nhiên cho khách hàng”. Chi tiết xem tại đây>>

Những điều cần biết để phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm an toàn, hiệu quả 1

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp tạo cằm thon gọn, đẹp tự nhiên

+ Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín: Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là yếu tố tiên quyết, đảm bảo rằng bạn sẽ có được kết quả làm đẹp như đúng mong đợi và luôn an toàn. Theo các chuyên gia, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi hoạt động dựa trên sự cấp phép của Bộ Y tế, ứng dụng các phương pháp độn cằm, gọt cằm tiên tiến, quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, quy trình dịch vụ an toàn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

+ Lưu ý những điểm sau trước khi gọt cằm: Bạn cần chuẩn bị sức khỏe thể chất và tinh thần thật tốt, không sử dụng Aspirin, Vitamin, Thuốc chống viêm, Steroid hoặc Propanodal trong 7-10 ngày trước khi gọt cằm. Ngày phẫu thuật, bạn nên ăn nhẹ, không sử dụng đồ uống có cồn, chất kích thích.

Những điều cần biết để phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm an toàn, hiệu quả 2

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả gọt cằm tốt nhất

Những điều cần biết trong khi phẫu thuật gọt cằm

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp đòi hỏi kĩ thuật cao do đó bạn nên ghi nhớ rằng bác sĩ và quy trình thực hiện là 2 yếu tố cơ bản quyết định đến kết quả phẫu thuật gọt cằm mà bạn nhận được:

+ Bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: Gọt cằm là phương pháp đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý mọi tình huống và sự nhạy bén cao, gu thẩm mỹ tốt.

+ Quy trình thực hiện phải đảm bảo an toàn: Quy trình gọt cằm cần được thực hiện theo đúng các bước đảm bảo an toàn trong phòng phẫu thuật vô trùng, dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Quy-trinh-0

Những điều cần biết trong khi phẫu thuật gọt cằm

Những điều cần biết sau khi phẫu thuật gọt cằm

Để có được kết quả tốt nhất, sau phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm, bạn cần chú ý những điểm sau:

+ Băng ép vùng cằm, giữ vệ sinh vùng phẫu thuật theo hướng dẫn của bác sĩ.

+ Uống thuốc giảm đau, chống viêm theo đơn kê.

+ Không va chạm mạnh vùng cằm trong những ngày đầu sau phẫu thuật.

+ Kiêng ăn những thực phẩm khiến vết mổ sưng tấy hay lâu lành.

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn để biết mức độ phục hồi của cằm.