Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Những điều cần biết để phẫu thuật gọt mặt hiệu quả, an toàn

Những điều cần biết để phẫu thuật gọt mặt hiệu quả, an toàn

Phẫu thuật gọt mặt đã và đang trở thành dịch vụ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và luôn an toàn, chị em nên lưu ý những điều sau trước, trong và sau thẩm mỹ gọt mặt.

Những điều cần biết để phẫu thuật gọt mặt hiệu quả, an toàn

Phẫu thuật gọt mặt đã và đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Những điều cần biết trước khi gọt mặt

+Tìm hiểu kĩ các thông tin dịch vụ, lựa chọn phương pháp tiên tiến: Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thẩm mỹ khuôn mặt của chị em phụ nữ nhiều phương pháp thẩm mỹ gọt mặt được nghiên cứu và áp dụng. Bởi vậy, chị em cần tìm hiểu kĩ các thông tin về dịch vụ này, hiểu rõ về nó và lựa chọn phương pháp tiên tiến. Theo đánh giá của các chuyên gia, phẫu thuật gọt mặt công nghệ nội soi Hàn Quốc là giải pháp cho kết quả tốt và tính an toàn cao.

Theo Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết “Phẫu thuật gọt mặt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp can thiệp chủ yếu vào 2 góc hàm, cắt gọt bớt tổ chức xương hàm phát triển quá mức đồng thời điều chỉnh, cố định lại vị trí của cằm, tạo dáng mặt thon gọn, đẹp tự nhiên cho khách hàng dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại”. Chi tiết xem tại đây>>

Những điều cần biết để phẫu thuật gọt mặt hiệu quả, an toàn

Phẫu thuật gọt mặt tạo khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên

+ Lựa chọn địa chỉ gọt mặt uy tín: Theo các chuyên gia, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là cơ sở hoạt động dựa trên sự cấp phép của Bộ y tế, hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, ứng dụng thành công phương pháp gọt mặt tiên tiến, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình, bạn nên cân nhắc kĩ các tiêu chí này.

+ Lưu ý trước khi gọt mặt: Trước khi gọt mặt, độn cằm, chị em nên chú ý những điểm sau: Chuẩn bị sức khỏe tốt (thể chất, tinh thần), không dùng Aspirin, Vitamin, Thuốc chống viêm, Steroid hoặc Propanodal trong 7-10 ngày trước khi phẫu thuật gọt mặt. Ngày phẫu thuật, chị em không nên dùng chất kích thích, đồ uống có ga.

Những điều cần biết để phẫu thuật gọt mặt hiệu quả, an toàn

Cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt cho mình

Những lưu ý trong khi phẫu thuật gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt là một “đại phẫu” do đó những rủi ro, biến chứng là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy,  khách hàng cần hiểu rõ rằng bác sĩ thực hiện và quy trình tiến hành theo chuẩn an toàn chính là 2 nhân tố quyết định kết quả phẫu thuật gọt mặt mà bạn có thể nhận được:

+ Bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao: Gọt mặt là phương pháp phức tạp đòi hỏi kĩ thuật cao do đó bác sĩ phải là người có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện gọt mặt cho khách hàng.

+ Quy trình thực hiện đảm bảo an toàn: Quy trình gọt mặt cần được thực hiện theo đúng các bước tuần tự, đảm bảo an toàn trong phòng phẫu thuật vô trùng, dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Những điều cần biết để phẫu thuật gọt mặt hiệu quả, an toàn

Quy trình gọt mặt cần được thực hiện theo các bước đảm bảo an toàn

Những lưu ý sau khi phẫu thuật gọt mặt

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ chăm sóc tại chỗ. Sau khi quay trở về nhà, chị em cần lưu ý những điều sau để có kết quả tốt nhất:

+ Thay băng theo hướng dẫn của bác sĩ.

+ Tránh va chạm mạnh vùng mặt, giữ vệ sinh vết rạch mổ.

+ Ăn kiêng và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn để biết mức độ hồi phục của vùng hàm – mặt.

Trên đây là những điều cần lưu ý trước, trong và sau phẫu thuật gọt mặt bạn cần chú ý để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và luôn an toàn.

Chúc các bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: