Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Nên làm thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật hay phẫu thuật thẩm mỹ cằm

Nên làm thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật hay phẫu thuật thẩm mỹ cằm

Có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ độn cằm làm bạn hoang mang không biết nên áp dụng phương pháp nào. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cằm đẹp và an toàn bạn nên lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân mình.

 Nên làm thẩm mỹ độn cằm hay phẫu thuật thẩm mỹ? Với mỗi phương pháp thẩm mỹ đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Bạn nên tìm hiểu kỹ về những ưu điểm và hạn chế của phương pháp đó để lựa chọn biện pháp phù hợp với mình.

 Thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật:

tham-my-don-cam-1

 Thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật

Ưu điểm:

Là phương pháp sử dụng chất làm đầy đưa vào cằm, làm đầy dáng cằm, khắc phục và hợp với các trường hợp cằm cắn, lẹm nhẹ. Phương pháp có ưu điểm là hạn chế xâm lấn, không  đau và nhanh hồi phục, tiết kiệm thời gian thực hiện. Bạn sẽ có ngay dáng cằm mới đẹp hơn chỉ sau 5 phút thực hiện. Đặc biệt là chi phí khá rẻ, phù hợp cho các đối tượng nhỏ tuổi, kinh tế hạn chế.

Nhược điểm:

Hiệu quả không lâu, chỉ duy trì trong khoảng vài năm. Có thể sẽ gây biến chứng nếu sử dụng chất làm đầy không an toàn

=> Độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy an toàn nhất hiện nay

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

tham-my-don-cam-2

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Ưu điểm:

Phương pháp phù hợp với các đối tượng có cằm bị lệch, lẹm, cằm ngắn, không cân đối gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là hiệu quả cao, ổn định lâu dài, giúp bạn khắc phục tối đa mọi khuyết điểm về cằm

Hạn chế:

Thời gian phục hồi lâu hơn vì cần phẫu thuật tách rạch. Vì là phẫu thuật nên mức độ rủi ro khá cao, do vậy để đảm bảo an toàn nên thực hiện tại cơ sở uy tín do bác sĩ trình độ cao và nhiều kinh nghiệm thực hiện.

=> Địa chỉ thẩm mỹ độn cằm uy tín, an toàn, đẹp nhất hiện nay

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về các phương pháp thẩm mỹ cằm. Hi vọng bạn đã có câu trả lời cho mình” Nên thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật hay phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm”. Bạn có thể hiện hệ tới địa chỉ bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: