Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Méo mặt dị dạng sau khi phẫu thuật độn cằm

Méo mặt dị dạng sau khi phẫu thuật độn cằm

Cằm dị dạng, nhọn bất thường, méo mặt, đào thải chất độn là những biến chứng nguy hiểm của phẫu thuật độn cằm không đảm bảo đúng quy chuẩn và an toàn.

Phẫu thuật độn cằm-1

Diễn viên Ngân Khánh với chiếc cằm méo mó sau khi phẫu thuật

Các phương pháp độn cằm thông thường

Cấu trúc khuôn mặt người châu Á thường tròn đầy, phần xương hàm góc cạnh, cằm ngắn và bè nên khuôn mặt không được thon gọn và kém sắc nét. Vì thế, thật dễ hiểu khi phẫu thuật độn cằm trở thành trào lưu làm đẹp siêu hot của chị em phụ nữ.

Các phương pháp độn cằm thường được chị em ưa chuộng là cắt hàm, gọt cằm, độn silicon vào dưới xương cằm. Độn cằm không chỉ vô cùng đau đớn mà còn tiềm ẩn nguy cơ biến chứng khuôn mặt. Nhiều trường hợp bị méo mặt dị dạng sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm không đảm bảo an toàn.

Cằm bị dị dạng

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, nếu các thao tác thực hiện không chuẩn xác, miếng độn không đúng chuẩn và đúng kích cỡ có thể khiến cằm bị dị dạng, khuôn mặt trở nên méo, xấu xí hơn trước khi thực hiện. Người đẹp Thiện Âm Âm của Trung Quốc là một trong những trường hợp dị dạng cằm và khuôn mặt sau độn cằm.

Phẫu thuật độn cằm-2

Thiên Âm Âm với khuôn mặt kì dị và xấu xí

Phẫu thuật độn cằm-3

Lý Dĩnh Chi với chiếc cằm “phù thủy”

Cằm nhọn bất thường

Cặm nhọn không chỉ khiến gương mặt sắc sảo quá mức, thiếu tự nhiên mà còn khiến các đường nét trên khuôn mặt bị kéo dài hơn bình thường.

Phẫu thuật độn cằm-4

Lý Tiểu Lộ là một trong những trường hợp thất bại sau khi độn cằm

Chiếc cằm nhọn hoắt, nhô ra, lại cứng đơ khiến khuôn mặt thiếu tự nhiên và kém hấp dẫn rất nhiều. Siêu mẫu Ngọc Quyên cũng bị liệt vào danh sách những trường hợp phẫu thuật độn cằm hỏng của showbiz Việt.

Phẫu thuật độn cằm-5

Ngọc Quyên với chiếc cằm nhọn hoắt, cứng đơ

Lộ chất liệu

Khi miếng độn không phù hợp với vùng cằm: quá to, quá dài hay được cắt gọt không chính xác với hình dáng cằm mới và cấu trúc gương mặt nên sau khi thực hiện độn cằm, miếng độn có thể bị lộ hình dáng ra ngoài.

Phẫu thuật độn cằm-6

Vương Thụy Nhi với chiếc cằm độn lộ rõ ra ngoài

Đào thải chất liệu

Chất độn không tương thích, không phù hợp có thể khiến cơ thể đào thải ra ngoài khiến vùng cằm bị sưng tấy, vết rạch nhiễm trùng, mưng mủ. Bạn sẽ phải chịu đau gấp bội khi một lần nữa phải lên bàn mổ để rạch và lấy miếng độn cằm ra ngoài.

Các chuyên gia chia sẻ, phẫu thuật độn cằm không đơn giản chỉ là việc đưa miếng độn vào dưới xương cằm, độn và nâng cằm theo ý muốn. Để có được chiếc cằm đẹp hoàn hảo, tự nhiên, cân xứng và hài hòa với khuôn mặt, bạn cần lựa chọn phương pháp độn cằm an toàn, chọn chất liệu độn phù hợp với cơ địa của bản thân, và chọn thực hiện với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm.

Phẫu thuật độn cằm-7

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện trong phòng vô trùng, vô khuẩn

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Chất liệu độn được sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng nên đảm bảo độ thân thiện và tương thích cao. Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được đội ngũ y bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với các thao tác chuẩn xác, tỉ mỉ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: