HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Gương mặt trái xoan là như thế nào? – Bí quyết để có mặt thon đẹp

Ngày đăng: 15/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 19/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Mặt trái xoan được cho là nét đẹp “chuẩn mực” của người phụ nữ Á Đông. Những người được trời phú cho khuôn mặt hình trái xoan thon dài là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Vậy, mặt trái xoan là như thế nào, làm sao để có gương mặt thanh tú, quyến rũ hơn vĩnh viễn? Tham khảo bí quyết làm đẹp từ các chuyên gia.

mat-trai-xoan-la-nhu-the-nao

Gương mặt trái xoan là như thế nào?

Mặt trái xoan như thế nào?

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt có xương hàm thon gọn, cằm không cần quá dài, xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip. góc tạo thành giữa xương hàm và cằm phải tạo thành đường elip.

Khuôn mặt trái xoan được xét theo các tiêu chí như:

1 – 2 bên góc hàm thon gọn.

2 – Cằm không bành to hay quá dài

3 – Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip tuy nhiên gương mặt vẫn không có cảm giác dài quá mức.

4 – Có ngũ quan cân đối, 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng.

khuon-mat-trai-xoan-la-nhu-the-nao

Thế nào là khuôn mặt trái xoan?

Khuôn mặt hình trái xoan có ý nghĩa gì?

Mỗi gương mặt đều mang một vẻ đẹp riêng, một ý nghĩa riêng trong tướng số học, đối với người có khuôn mặt trái xoan thường cho người đối diện cảm thấy gương mặt của người kia sáng, thon gọn, dễ nhìn, dễ gây thiện cảm hơn.  Đặc biệt hơn, người có phúc tướng, có thể dễ dàng khiến người khác tin tưởng. Những người có gương mặt sáng cũng là người có tương lai sáng, thuận lợi trong con đường công danh sự nghiệp.

Tóm lai, gương mặt trái xoan, hài hòa đường nét, ngũ quan cân xứng với nhau cho thấy, bạn là người mang cát tướng, có phúc phận nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống về sau.

guong-mat-trai-xoan-la-the-nao

Gương mặt trái xoan mà ai cũng mong muốn sở hữu

Làm thế nào để sở hữu gương mặt trái xoan, khuôn mặt thanh tú tự nhiên?

Chính những lý do trên, nhiều người đã tìm đến các phương pháp độn cằm, gọt mặt trái xoan để được sở hữu nét mặt khả ái, duyên dáng hơn.

Mặt trái xoan là như thế nào? 2

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành gọt mặt trái xoan cho khách hàng

Gọt mặt trái xoan thực chất là một quá trình phẫu thuật, can thiệp trực tiếp vào 2 góc xương hàm, tạo dáng mặt thon gọn, hài hòa. Trong một số trường hợp các bác sĩ sẽ kết hợp gọt mặt trái xoan với gọt cằm hoặc độn cằm để giúp các đường nét trên khuôn mặt hài hòa hơn, cho khuôn mặt thanh tú.

Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ sở hữu khuôn mặt hình trái xoan thon gọn với sự cân đối, hài hòa tuyệt đối giữa 3 tầng mặt trên, giữa và dưới. Với các thiết bị nội soi hiện đại, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt được phóng đại lên nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện cắt gọt một cách chính xác đến từng milimet, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sở hữu vẻ đẹp rạng ngời sau khi gọt mặt nội soi

Sở hữu vẻ đẹp rạng ngời sau khi gọt mặt nội soi

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi bí quyết nào để có gương mặt trái xoan tự nhiên nhất, hi vọng giúp bạn đưa ra sự lựa chọn thông minh nhất để luôn xinh đẹp, tự tin.