Trang chủ » Hỏi đáp » Mặt to, vuông, có nên đi gọt mặt V line không?

Mặt to, vuông, có nên đi gọt mặt V line không?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, mặt tôi to, vuông, nhìn chẳng đẹp chút nào. Tôi đang có ý định đi gọt mặt V line nhưng không biết có nên thực hiện dịch vụ này không? Phương pháp có nguy hiểm không? Tôi sợ biến chứng sau phẫu thuật lắm. Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp để tôi nhanh chóng có quyết định. (Phạm Thị Hằng, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên thực hiện dịch vụ gọt mặt V line không?

Theo như những gì mô tả ở trên, bạn có khuôn mặt to, thô, góc cạnh, đang muốn thay đổi để có được gương mặt V line đẹp như mong đợi. Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, bạn hoàn toàn phù hợp để gọt mặt V line.

+ Được chỉ định có thể gọt mặt V line: Trước tiên, bạn cần hiểu rằng, gọt mặt V line được áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau như: Người có gương mặt to, thô, muốn có được gương mặt V line hài hòa, cân đối, những người muốn tạo mặt V line để hợp mốt…

+ Tạo gương mặt V line thanh tú như mong đợi: Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có gắn camera chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh góc cạnh, xương hàm về vị trí phù hợp, tạo dáng mặt V line đẹp tự nhiên, thanh tú.

+ Quy trình đơn giản, nhanh chóng: Quy trình gọt mặt được tiến hành đơn giản, đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Mặt to, vuông, có nên đi gọt mặt V line không? 1

Giải pháp gọt mặt V line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Gọt mặt V line có nguy hiểm không?

Rất nhiều chị em phụ nữ cũng giống như bạn thường thắc mắc không biết gọt mặt V line có nguy hiểm không? Thực chất, yếu tố an toàn trong dịch vụ gọt mặt V line được thể hiện ở:

+ Bác sĩ thực hiện: Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp tiến hành phẫu thuật, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ tốt tới khách hàng mà không cần phải lo lắng bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào.

+ Công nghệ thẩm mỹ mà bạn áp dụng: Đông Á áp dụng công nghệ gọt mặt nội soi. Thiết bị camera sẽ phóng to chính xác từng tế bào trên màn chiếu, giúp các bác sĩ dễ dàng quan sát, thực hiện thao tác nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gọt mặt V line tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Mặt to, vuông, có nên đi gọt mặt V line không?

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Nguồn https://doncamhanquoc.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: