HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“Lý giải”: Gọt mặt nội soi là như thế nào?

Ngày đăng: 16/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 20/06/2016

Mất 30 giây để đọc

Phương pháp tạo dáng cằm Vline cá tính, hiệu quả đang được đánh giá cao đó chính là Gọt mặt nội soi. Cùng tìm hiểu công nghệ mới mang đến một khuôn mặt thanh thoát cho chị em phụ nữ nhé!

Sở hữu vẻ đẹp như ý sau khi phẫu thuật gọt mặt nội soi

Sở hữu vẻ đẹp như ý sau khi phẫu thuật gọt mặt nội soi

Vậy gọt mặt nội soi là gì ?

Gọt mặt nội soi là kỹ thuật điều chỉnh lại hình dáng khuôn mặt sao cho hài hòa, cân xứng bằng giải pháp phẫu thuật, kết hợp ứng dụng thiết bị nội soi tiên tiến trên thế giới.

Trước mỗi lần phẫu thuật gọt mặt nội soi ,khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra những tư vấn về khuôn mặt của mình. Sau đó, bác sĩ sẽ phác họa và thực hiện trong không gian 3 chiều để đo đạt tỉ lệ đúng và chuẩn nhất cho cằm của khách hàng.

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi

Để thẩm mỹ gọt mặt, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ trong khoang miệng, sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng gọt bớt phần xương hàm, cằm không phù hợp nhằm tạo ra hình dáng, tỷ lệ gương mặt cân đối, sau đó đóng khít lại vết mổ, kết thúc quá trình.

2 Ưu điểm NỔI BẬT của gọt mặt nội soi mà các phương pháp khác không có

  1. Hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn
   Giải phẫu hình ảnh khuôn mặt 3D trước khi phẫu thuật

   Giải phẫu hình ảnh khuôn mặt 3D trước khi phẫu thuật

   Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera, phóng to nhiều lần từng chi tiết, mạch máu, để dễ dàng theo dõi các thao tác và quan sát kỹ từng chi tiết nhỏ trên xường hàm, cằm ; thực hiện cắt gọt chính xác tới từng milimet theo phác đồ trước đó ; khắc phục nhược điểm dễ gây biến chứng của các phương pháp truyền thống (Bởi công nghệ xưa cũ không được trang bị đầy đủ thiết bị hữu dụng phục vụ trong quá trình thẩm mỹ. 

  2. Rút ngắn thời gian thực hiện

got-cam-han-quoc-5

Cằm đẹp hơn nhờ phương pháp gọt cằm nội soi

Do là một ca phẫu thuật nên thời gian thực hiện cần được thu gọn càng ngắn càng tốt. Thực hiện gọt mặt nội soi không chỉ giúp bác sĩ chuẩn xác trong từng động tác mà còn thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, giúp quá trình kết thúc nhanh mà không lo xảy ra rủi ro nào. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, 1 ca gọt mặt nội soi chỉ diễn ra trong thời lượng từ 60 – 90 phút.

TÌM HIỂU THÊM:

star Gọt mặt có đau không?

star Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt uy tín

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: https://doncamhanquoc.net/