Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Lý do bạn nên chọn gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc

Lý do bạn nên chọn gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc

Sở hữu gương mặt thanh tú, đường nét hình chữ V đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn náy. Từ đó, nhiều phương pháp thẩm mỹ gọt mặt được tìm ra và áp dụng, nổi bật hơn cả là gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc. Dưới đây là lý giải tại sao bạn nên lựa chọn giải pháp này.

Lý do bạn nên chọn gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc

Sở hữu gương mặt V line thanh tú là mơ ước của mọi eva

Gọt mặt V line Hàn Quốc – Mặt V line thanh tú, đẹp như mong đợi

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, gọt mặt V line Hàn Quốc nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp mới được ưa chuộng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đây là phương pháp tác động, can thiệp chủ yếu vào 2 bên ngạnh hàm (cắt bớt tổ chức xương hàm phát triển quá mức cho phép) kết hợp với độn cằm (di chuyển, điều chỉnh và cố định lại vị trí cằm) dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

Với khả năng tạo hình cao, gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc mang đến kết qảu thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng. Sau gọt mặt, tình trạng mặt góc cạnh, mặt vuông hay dáng mặt mập ú được khắc phục tối đa, chị em sẽ được sở hữu khuôn mặt thanh tú với sự hài hòa của 3 tầng mặt trên, giữa và dưới, cằm và 2 bên góc hàm hợp với nhau thành hình chữ V thon gọn, đẹp tự nhiên.

Lý do bạn nên chọn gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc1

Gọt mặt V line Hàn Quốc mang đến dáng mặt thanh tú, đẹp tự nhiên

Gọt mặt V line Hàn Quốc – Giải pháp làm đẹp an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt là một đại phẫu do đó các biến chứng, rủi ro là điều khó tránh khỏi tuy nhiên với phương pháp gọt mặt V line tiên tiến công nghệ Hàn Quốc, chị em có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ luôn được an toàn tuyệt đối trong và sau thực hiện phẫu thuật gọt mặt.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt V line được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa các tổn thương, rủi ro. Các camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần các chi tiết vùng hàm mặt, giúp bác sĩ quan sát chính xác vị trí cần tác động và thực hiện chuẩn xác các thao tác cắt gọt, điều chỉnh dáng cằm,… không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh vùng này, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trong trường hợp cần độn cằm (khách hàng có mặt vuông, cằm ngắn), các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn an toàn (sụn sinh học định hình hay chính xương cằm, hàm của khách hàng) do đó tình trạng biến chứng sau phẫu thuật hoàn toàn không xảy ra, chị em không gặp phải nguy hiểm nào.

Lý do bạn nên chọn gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc 2

Gọt mặt V line đảm bảo an toàn tuyệt đối

Kết quả gọt mặt V line ổn định lâu dài, vĩnh viễn

Khác với các phương pháp gọt mặt truyền thống, gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc mang đến kết quả làm đẹp ổn định lâu dài, vĩnh viễn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Đây cũng chính là một trong 3 lý do cơ bản nhất lý giải vì sao bạn nên chọn phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc.

Để có được kết quả thẩm mỹ như đúng mong đợi, chị em nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình. Một địa chỉ gọt mặt uy tín phải là nơi hoạt động trên sự cấp phép của Bộ Y tế, đã áp dụng thành công các phương pháp gọt mặt tân tiến, có đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy trình dịch vụ an toàn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Chúc các bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: