Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Luận bàn về phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies

Luận bàn về phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies

Độn cằm không phẫu thuật Radies là dịch vụ thu hút được nhiều sự quan tâm của phái nữ tại nhiều quốc gia trên thế giới bởi những ưu điểm vượt trội bao gồm khả năng tạo cằm đẹp tự nhiên, không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng.

Luận bàn về phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies

Độn cằm không phẫu thuật Radies là dịch vụ thu hút được nhiều sự quan tâm của chị em

Độn cằm không phẫu thuật là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, độn cằm không phẫu thuật là hình thức thẩm mỹ tạo hình cằm bằng cách tiêm các chất làm đầy với nồng độ chính xác vào trong cằm để thay đổi dáng cằm sao cho hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt. Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho những khách hàng có cằm ngắn, cằm quá mỏng, cằm lẹm, cằm lệch do thiếu sụn,…, mang đến chiếc cằm đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật xâm lấn.

Bàn về chất làm đầy trong thẩm mỹ độn cằm

Có rất nhiều loại chất làm đầy được sử dụng trong tạo hình thẩm mỹ độn cằm như Restylane, Perlane, Teoxan, Prevelle, Radies,.., được chia làm 3 dạng chính là chất làm đầy vĩnh viễn, chất làm đầy bán vĩnh viễn và chất làm đầy không vĩnh viễn. Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành thì chất làm đầy không vĩnh viễn là lựa chọn tối ưu trong độn cằm không phẫu thuật bởi nó đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng thẩm mỹ.

Luận bàn về phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies 1

Radies là chất làm đầy lý tưởng trong thẩm mỹ độn cằm

Được tìm ra bởi nhóm các nhà khoa học hàng đầu tại Hoa Kỳ và có quá trình thử nghiệm lâm sàng lâu dài, Radies được đánh giá là chất làm đầy lí tưởng trong thẩm mỹ cằm. Mô sinh học Radie có chứa tới 30 % CaHA (Calcium Hydroxylapatite) là thành phần chính được tìm thấy trong xương và răng của người do đó có độ đậm đặc và khả năng tương thích vượt trội hơn hẳn so với các chất làm đầy khác, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Luận về ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies

Có thể khẳng định rằng, độn cằm không phẫu thuật Radies là phương pháp thẩm mỹ có nhiều ưu điểm vượt trội, thỏa mãn gần như tuyệt đối mọi kỳ vọng của chị em khi độn cằm thẩm mỹ, cụ thể là:

+ Tạo cằm đẹp tự nhiên chỉ sau 5 -10 phút: Sau khi tiêm vào cằm, Radies nhanh chóng làm đầy những khoảng trống giúp tạo cằm đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ chỉ sau 5 -10 phút.

Luận bàn về phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies 2

Hình ảnh trước – sau độn cằm không phẫu thuật Radies tại TMV Đông Á

+ An toàn tuyệt đối: Phương pháp này không phẫu thuật, xâm lấn mà chỉ sử dụng mũi tiêm siêu nhỏ để đưa Radies vào cằm do đó rất an toàn. Hơn nữa, Radies là mô sinh học, có độ tương thích cao nên rất thân thiện, không gây biến chứng nguy hiểm.

Với những ưu điểm khác biệt của mình, độn cằm không phẫu thuật công nghệ Radies đã và đang là xu hướng làm đẹp được ưa  chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ này, nhận được nhiều phản hổi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: