Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Lột xác tức thì với phương pháp độn cằm không phẫu thuật

Lột xác tức thì với phương pháp độn cằm không phẫu thuật

Chỉ bằng 1 mũi tiêm nhỏ với mô sinh học Radies, khuôn mặt bạn sẽ thay đổi tức thì với chiếc cằm dài, thon gọn, tuyệt đối an toàn nhờ phương pháp độn cằm không phẫu thuật.

Nhiều người ví phương pháp độn cằm không phẫu thuật với mô sinh học Radies là “phép biến hóa ngọt ngào” bởi khả năng làm đầy, thay da đổi thịt chiếc cằm nhanh chóng một cách tinh tế, an toàn.

Lột xác tức thì với phương pháp độn cằm không phẫu thuật

 

Nhờ ưu điểm an toàn và hiệu quả, phương pháp độn cằm không phẫu thuật được nhiều chị em ưa chuộng.

Tuyệt đối an toàn

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ mặt hiện đại nhất hiện nay, sử dụng chất làm đầy tạo hình khuôn mặt chữ V cân đối, được đưa vào đường tiêm mà không cần đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Radies là chất làm đầy không vĩnh viễn, có tác dụng trong việc làm đầy các nếp nhăn do mất thể tích mô, được sử dụng trong việc thay đổi cằm ngắn, cằm lẹm được dài hơn. Thành phần chính trong Radies là hyalorunic aixt (HA) được đánh giá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, có thể liên kết với nước, hoạt động như 1 chất bôi trơn, hỗ trợ vận chuyển các chất dinh dưỡng và điều chỉnh caan bằng nước trong da.

Lột xác tức thì với phương pháp độn cằm không phẫu thuật

 

Radies được ứng dụng rộng rãi vào công nghệ làm đẹp.

Radies có độ đậm đặc và thích ứng cao, chứa tới 30% CaHA (thành phần chính được tìm thấy trong răng và xương của con người) nên trở thành chất liệu lý tưởng để chỉnh hình khuôn mặt theo ý muốn. Thành phần của hyaluronic axit có khoảng 70% là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như hyaluronic tự nhiên trong cơ thể người nên có độ tương thích cao. Chính vì lẽ đó, phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng  Radies rất an toàn, không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Hiệu quả nhanh chóng

Chỉ với 1 mũi tiêm nhỏ, Radies được đưa trực tiếp vào vị trí chóp cằm đã xác định. Các phân tử trong hóa chất này ngay lập tức đổ đầy các thể tích mô tại đó, giúp cằm đầy hơn, cải thiện hoàn toàn tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn.

Lột xác tức thì với phương pháp độn cằm không phẫu thuật

 

Chỉ sau 5 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc cằm V-line thon gọn.

Đặc biệt, Radies không có khả năng tự di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác tuyệt đối tại vùng điều trị. Chính vì lẽ đó, chiếc cằm sau khi làm đẹp với Radies vừa giữ được độ đầy đặn như ý, vừa không xảy ra bất kỳ biến chứng nào. Mũi tiêm được sử dụng để đưa Radies vào có mũi rất nhỏ nên do đó, đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt.

Hiện nay, phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn chị em phụ nữ trong và ngoài nước. Với Radies, bạn sẽ ngay lập tức sở hữu chiếc cằm V-line xinh xắn với ưu điểm vượt trội về tính hiệu quả và độ an toàn.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhiều năm kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp thăm khám, tư vấn, chỉ định và tiêm Radies độn cằm, cam kết an toàn và hiệu quả tốt nhất. Hãy đến với TMV Đông Á ngay hôm nay để thay đổi diện mạo khuôn mặt đảm bảo tuyệt đối an toàn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: