HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Gọt mặt trái xoan – giải pháp làm đẹp hoàn hảo

Ngày đăng: 20/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 29/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Có được khuôn mặt thanh tú, mảnh mai với chiếc cằm thon gọn là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Ngày nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, phẫu thuật gọt mặt trái xoan ra đời, mang đến niềm vui mới cho phái đẹp.

got-mat

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là mơ ước của bất kì ai

Cấu trúc quyết định hình dáng khuôn mặt là bao gồm: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Theo đó, xương hàm hay xương bành to, xương gò má quá cao khiến gương mặt góc cạnh, kém thanh thoát và cân đối. Với phái nữ, khuôn mặt góc cạnh, mập béo không chỉ làm mất đi vẻ đẹp duyên dáng cần có mà còn là một “điểm xấu” theo quan niệm của thuật tướng số.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, các kĩ thuật thuật độn cằm, gọt mặt tiên tiến lần lượt được tìm ra, trong đó phương pháp gọt mặt trái xoan được xem là giải pháp làm đẹp tối ưu nhất. Với các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, điều chỉnh và cố định lại hình thái của chiếc cằm, tạo dáng khuôn mặt hình trái xoan thon gọn, mảnh mai.

got-mat-trai-xoan

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan khiến bạn lột xác hoàn toàn.

Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan chuẩn mực đẹp và thon gọn với sự cân đối, hài hòa tuyệt đối giữa 3 tầng mặt trên, giữa và dưới. Với phương pháp này, chiếc cằm sẽ thon gọn hơn đồng thời chiều ngang của khuôn mặt được “thu gọn” đáng kể.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt trái xoan được tiến hành theo đúng trình tự 4 bước sau:

– Bác sĩ thăm khám, tư vấn giúp khách hàng hiểu sâu, hiểu kĩ về phương pháp gọt mặt trái xoan.

– Khám sức khỏe tổng quát, chụp X quang hàm mặt căn bản

– Vô cảm bằng gây mê toàn thân

– Tiến hành gọt mặt trái xoan: cắt gọt xương hàm, điều chỉnh dáng cằm và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

phau-thuat-got-mat-trai-xoan

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành gọt mặt trái xoan cho khách hàng

Đặc biệt, bằng các thiết bị nội soi tiên tiến, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt được phóng đại lên nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện cắt gọt một cách chính xác đến từng milimet, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt trái xoan theo công nghệ mới, sử dụng các thiết bị nội soi thông minh đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trong đó, chị Trần Thị Thảo cho biết “Tôi đã có gương mặt trái xoan như mong muốn sau khi thực hiện gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Khác với những gì tôi nghĩ, nó khá nhẹ nhàng và không hề đau đớn!”