Trang chủ » Hỏi đáp » Làm thế nào để mặt nhỏ lại?

Làm thế nào để mặt nhỏ lại?

Câu hỏi:

Mặt tôi mập béo nên thường bạn bè trêu là “mặt thớt” làm tôi xấu hổ và buồn lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi làm thế nào để mặt nhỏ lại mà không cần trang điểm với ạ. (Trần Thị Thanh, 25 tuổi, Sơn La).

Làm thế nào để mặt nhỏ lại?

Làm thế nào để mặt nhỏ lại? (ảnh minh họa)

Bạn Thanh thân mến!

Đúng như bạn chia sẻ, một khuôn mặt mập béo không được xem là chuẩn mực của cái đẹp bởi nó tạo cảm giác kém thanh thoát, tươi tắn khi nhìn vào, đặc biệt là khi bạn có tâm sự, buồn phiền hay lo lắng. Cũng như bạn, không ít chị em đặt ra câu hỏi làm thế nào để mặt nhỏ lại mà không cần make up bởi lẽ nghệ thuật trang điểm chỉ có thể giúp bạn che đi phần nào khuyết điểm đó mà thôi.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, các phương pháp phẫu thuật độn cằm, gọt mặt mới ra đời, là giải pháp khắc phục triệt để mọi khuyết điểm về dáng mặt như mặt vuông, góc cạnh, khuôn mặt mập béo. Trong đó, gọt mặt V line được đánh giá là cách tốt nhất giúp bạn sỡ hữu gương mặt thon gọn, hài hòa hơn. Đây là phương pháp can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm, di chuyển và điều chỉnh dáng cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt hình chữ V đẹp tự nhiên.

Làm thế nào để mặt nhỏ lại? 1

Áp dụng phương pháp gọt mặt V line là cách tốt nhất để có khuôn mặt thon gọn hơn

Cần phải khẳng định rằng, cấu trúc xương hàm mặt bên trong quyết định hình thái gương mặt bên ngoài mà chúng ta nhìn thấy bằng mắt thường. Với những người có khuôn mặt mập béo cần tiến hành phẫu thuật lấy bớt tổ chức bên trong xương hàm mặt, can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm, kéo dài cằm nhằm cân bằng cấu trúc hình thái 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới. Phẫu thuật gọt mặt V line là phương pháp đáp ứng được tất cả các yêu cầu này.

Khác với các kĩ thuật gọt mặt trước đây, gọt mặt V line là cách làm nhỏ mặt hiệu quả cao đồng thời an toàn tuyệt đối với sức khỏe của chị em. Bằng các thiết bị nội soi hiện đại có gắn các camera siêu nhỏ thông minh, cấu trúc vùng hàm mặt được phóng to lên nhiều lần giúp bác sĩ tiến hành chính xác các thao tác cắt gọt, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo và không gây ra bất kì biến chứng sau phẫu thuật nào.

Làm thế nào để mặt nhỏ lại? 2

Gọt mặt V line sử dụng công nghệ nội soi hiện đại nên rất an toàn

Sau khi áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn, mảnh mai với đường nét hình chữ V đẹp tự nhiên. Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm thế nào để mặt nhỏ lại của bạn, chúc bạn sớm có hiệu quả thẩm mỹ như ý.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh
69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: