Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Làm sao để có cằm nhọn đúng tiêu chuẩn mặt V-line?

Làm sao để có cằm nhọn đúng tiêu chuẩn mặt V-line?

Không thể phủ nhận khuôn mặt V-line với chiếc cằm dài thon gọn khiến cho khuôn mặt của chúng ta quyến rũ, gợi cảm hơn rất nhiều. Vậy làm sao để có cằm nhọn đúng tiêu chuẩn mặt V-line? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay dưới đây!

1. Trang điểm để có được chiếc cằm nhọn như ý

Hẳn là tất cả các bạn gái đều biết được sức mạnh thần kì của việc trang điểm giúp làm biến mất những khuyết điểm tưởng như không thể che giấu trên khuôn mặt. Vậy làm sao để có cằm nhọn như đi phẫu thuật cằm chỉ với biện pháp trang điểm?

Cách làm:

Bạn muốn tạo dáng mặt V-line, chúng ta cần đánh phấn tạo khối tối hơn 1 tông màu so với màu kem nền bên cạnh khuôn mặt, điểm từ trán xuống đến 2 bên cằm. Đồng thời ta thoa phấn highlight ở giữa trán và cằm để bắt sáng, làm nổi bật lên chiếc cằm nhọn như ý.

Nhược điểm:

Ưu điểm của phương pháp này thì ai cũng rõ tuy nhiên việc trang điểm để có chiếc cằm nhọn này hạn chế ở việc nó chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian rất ngắn và hiệu quả cũng không cao như chúng ta mong đợi.

Làm sao để có cằm nhọn đúng tiêu chuẩn mặt V-line?

Dùng phấn tạo khối để sở hữu dáng mặt V-line như mong muốn

2. Dùng dụng cụ định hình khuôn mặt

Một trong những phương pháp độn cằm không phẫu thuật đó là dùng dụng cụ định hình khuôn mặt để tạo dáng mặt V-line khá đơn giản và không tốn kém.

Nhược điểm:

Giải pháp dùng dụng cụ định hình dáng mặt V-line để trả lời cho câu hỏi làm sao để có cằm nhọn tuy dễ thực hiện nhưng tốn rất nhiều thời gian và không phải ai áp dụng cũng có hiệu quả.

Làm sao để có cằm nhọn đúng tiêu chuẩn mặt V-line?

Có rất nhiều công cụ định hình khuôn mặt để tạo dáng cằm nhọn cho chị em

3. Thẩm mỹ độn cằm V-line Hàn Quốc

Câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi “Làm sao để có cằm nhọn?” chính là lựa chọn phương pháp thẩm mỹ độn cằm V-line Hàn Quốc. Với công nghệ Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến, các bạn gái sẽ sở hữu được chiếc cằm nhọn đúng chuẩn khuôn mặt V-line như mong muốn. Bên cạnh đó điểm đặc biệt nhất của phương pháp này là chỉ với một lần thẩm mỹ duy nhất, bạn sẽ có được khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên trọn đời.

Làm sao để có cằm nhọn đúng tiêu chuẩn mặt V-line?

Hình ảnh chị Phạm Hồng Thắm, Hà Nội trước và sau khi độn cằm 4 tháng tại TMV Đông Á

Xem thêm Công nghệ Độn cằm V-line Hàn Quốc tại đây>>

Hiện nay, TMV Đông Á đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ độn cằm V-line Hàn Quốc. Có rất nhiều bạn gái đã tìm tới TMV Đông Á và hoàn toàn hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ. Hãy liên hệ ngay với số điện thoại 1900.6499 để được tư vấn cụ thể nhất nếu bạn muốn sở hữu một chiếc cằm nhọn thon dài, gợi cảm!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: