Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Làm gì để có khuôn mặt V line “đúng chuẩn”?

Làm gì để có khuôn mặt V line “đúng chuẩn”?

Sở hữu khuôn mặt V line “chuẩn” là mong muốn của mọi chị em phụ nữ tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn này. Vậy, phải làm gì để hiện thực hoá ước mơ đó?

Làm gì để có khuôn mặt V line “đúng chuẩn”?

Sở hữu gương mặt thanh thoát, đẹp tự nhiên là khát khao của bất kì ai

Khuôn mặt V line là như thế nào?

Nếu như trước đây, dáng mặt trái xoan (mặt có hình e líp) được coi là chuẩn mực của cái Đẹp trong mỹ quan của người Việt thì ngày nay, với nhiều thay đổi trong quan niệm thẩm mỹ, khuôn mặt V line trở thành khát khao của mọi chị em phụ nữ. Dưới đây là một số đặc điểm của dáng khuôn mặt đang gây sốt hiện nay:

+ Khuôn mặt V line là dáng mặt có đường nét hình chữ V tức là cằm và 2 bên góc hàm hợp với nhau thành hình chữ V thon gọn, không quá sắc, có vẻ thanh thoát tự nhiên.

+ Khuôn mặt không mập ú, má phải thon gọn, mặt có chiều dài hợp lý.

+ Có sự hài hòa, cân xứng giữa 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới.

Làm gì để có khuôn mặt V line “đúng chuẩn”? 1

Đặc điểm của gương mặt V line đúng “chuẩn”

Làm gì để có gương mặt V line “đúng chuẩn”

Theo các nhà nhân học cho biết, trái ngược với mong ước của chị em về dáng mặt có đường nét hình chữ V thon gọn, đẹp tự nhiên, đa số phụ nữ Việt có gương mặt khá vuông vức do góc hàm 2 bên bành rộng ra ngoài kèm theo chiếc cằm ngắn. Điều này khiến nhiều người cảm thấy tự ti và luôn đặt ra câu hỏi làm gì để có gương mặt V line đúng “chuẩn”. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ của TMV Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật gương mặt V line từ Hàn Quốc.

Phẫu thuật gương mặt V line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, tác động chủ yếu vào 2 bên ngạnh hàm, cắt gọt xương hàm kết hợp với độn cằm, điều chỉnh, di chuyển và cố định lại vị trí của cằm sao cho sau phẫu thuật, cằm sẽ hợp với 2 góc hàm thành hình chữ V thon gọn, các tầng mặt có sự cân xứng tự nhiên. Quy trình gọt mặt được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên tính an toàn rất cao đồng thời đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Làm gì để có khuôn mặt V line “đúng chuẩn”? 2

Phẫu thuật khuôn mặt V line đẹp tự nhiên, an toàn tại TMV Đông Á

Mọi đặc điểm của vùng hàm – mặt được phóng chiếu nhiều lần lên màn hình dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, giúp bác sĩ quan sát chính xác vị trí cần tác động, thực hiện chuẩn xác các thao tác cắt gọt, di chuyển và cố định cằm do đó hạn chế tối đa các rủi ro, biến chứng có thể gặp phải, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em.

Sau phẫu thuật, chị em sẽ được sở hữu khuôn mặt V line đẹp tự nhiên vĩnh viễn mà không lo ngại bất kì biến chứng nào. Với 100% đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình dịch vụ an toàn, Thẩm mỹ viện Đông Á hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: