Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Kỳ vọng của chị em khi phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ

Kỳ vọng của chị em khi phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ

Sở hữu cằm đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài, an toàn trong và sau khi thực hiện là những kì vọng cơ bản nhất của chị em khi phẫu thuật độn cằm. Làm rõ vấn đề này giúp bác sĩ đưa ra chỉ định đúng đắn nhất.

Kỳ vọng của chị em khi phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ

Chị em kỳ vọng những gì khi đi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Chiếm 30 % cấu trúc hình thái hàm – mặt, chiếc cằm có vai trò quan trọng trong việc cấu thành nên tính thẩm mỹ chung của gương mặt. Theo đó, một chiếc cằm thon gọn, hài hòa sẽ giúp khuôn trăng của chị em thanh thoát hơn, chiếc cằm bành rộng hay quá “cứng” sẽ làm diện mạo kém tự nhiên. Chính vì vậy, trước khi quyết định phẫu thuật độn cằm bạn nên hiểu rõ những mong muốn của bản thân để cùng bác sĩ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất về dáng cằm từ đó quyết định phương pháp tiến hành.

Thay đổi hình dạng cằm, cằm đẹp tự nhiên

Đây là kỳ vọng lớn nhất của chị em khi quyết định thẩm mỹ. Theo các chuyên gia, một chiếc cằm đẹp tự nhiên phải có những đặc điểm sau: cằm và đầu mũi tạo thành đường thẳng vuông góc với mặt đất, khi nhìn nghiêng, môi khẽ vượt qua đường thẳng nối giữa nhân trung và cằm, đặc biệt, cằm phải hợp với 2 bên góc hàm thành hình chữ V nhưng không quá nhọn và dài. Bởi lẽ đó, trước khi phẫu thuật độn cằm, chị em nên phân tích, xác định rõ nhược điểm về chiếc cằm và định hình dáng cằm mong muốn của mình.

Kỳ vọng của chị em khi phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ1

Thay đổi dáng cằm, tạo cằm đẹp tự nhiên là kỳ vọng lớn nhất của chị em

An toàn trong và sau phẫu thuật độn cằm

Trên thực tế, bất cứ một phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn những nguy cơ, rủi ro nhất định, độn cằm không phải là một ngoại lệ. Các biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi thực hiện độn cằm bao gồm chảy máu, tổn thương dây thần kinh hay cằm bị dị ứng chất liệu độn dẫn đến dị lệch, biến dạng, đau âm ỉ vùng cằm. Do đó, đảm bảo an toàn trong và sau độn cằm là kỳ vọng của tất cả chị em khi thẩm mỹ.

Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình hoặc chính xương cằm của khách hàng để cắt gọt, tạo hình như mong muốn sau đó đưa vào cằm thông qua vết rạch mổ nằm ở đường niêm mạc môi dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

Nhờ các camera, cấu trúc vùng cằm được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ quan sát chính xác các chi tiết, dây thần kinh và mạch máu, hạn chế mọi tổn thương, xâm lấn. Chất liệu độn an toàn có độ tương thích cao do đó không gây hiện tượng dị ứng chất liệu độn.

Kỳ vọng của chị em khi phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ2

Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật chính xác, đảm bảo an toàn

Kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Đây là một trong những mong muốn cơ bản của chị em thẩm mỹ bởi không ít trường hợp cằm bị biến dạng sau phẫu thuật độn cằm. Với phương pháp độn cằm V line, kỳ vọng về kết quả độn cằm ổn định lâu dài của phái Đẹp được thỏa mãn gần như tối đa. Chất liệu độn có độ tương thích cao và rất thân thiện do đó không bị cơ thể đào thải, đảm bảo cằm đẹp tự nhiên trong một khoảng thời gian dài.

Bên cạnh việc hiểu được những mong muốn của bản thân khi phẫu thuật độn cằm, chị em cần tìm cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp để gửi gắm ước mơ sắc đẹp của mình. Theo các chuyên gia, một địa chỉ nâng mũi uy tín phải là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, công nghệ làm đẹp tiên tiến, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: