Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Kết quả độn cằm V line có được vĩnh viễn không?

Kết quả độn cằm V line có được vĩnh viễn không?

Câu hỏi: Cằm của tôi hơi ngắn và thô, nhìn rất xấu mà tôi lại đang có ý định xin vào làm lễ tân cho một khách sạn lớn ở Hà Nội nhờ sự giới thiệu của bạn bè. Bạn tôi khuyên tôi đi độn cằm V line tại TMV Đông Á nhưng tôi còn chần chừ vì chưa hiểu rõ kết quả của phương pháp này ra sao, có được vĩnh viễn không, thời gian và chi phí như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Lê Trà Giang, 24 tuổi, Hà Giang).

don-cam-vline

Kết quả độn cằm V line có được vĩnh viễn không?

Trả lời

Chào bạn Trà Giang! Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin khi sở hữu chiếc cằm ngắn, thô do tổ chức xương cằm phát triển quá mức cho phép nên đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật độn cằm để có cằm thon gọn, đẹp hơn. Trong đó, độn cằm V line là giải pháp tạo hình cằm được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao về hiệu quả và tính an toàn.

Kết quả độn cằm V line có được vĩnh viễn không?

Độn cằm V line được hiểu là phương pháp điều chỉnh, tạo lại dáng cằm sao cho sau phẫu thuật cằm có sự thon gọn nhất định và phải hợp với 2 bên góc hàm thành hình chữ V đẹp tự nhiên. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, cắt gọt chất liệu (xương cằm của khách hàng hoặc sụn sinh học định hình) sao cho nó có kích cỡ, hình dạng hợp lí nhất sau đó đưa vào bên trong cằm để chỉnh hình cằm thông qua vết rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới.

Cả 2 chất liệu độn cằm đều có khả năng tương thích và tính thân thiện cao nên không gây ra hiện tượng dị ứng, không bị cơ thể hấp thu hoặc đào thải do đó nạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, kết quả độn cằm V line ổn định trong một khoảng thời gian rất dài, có thể là vĩnh viễn nếu cơ địa của bạn tốt và không để xảy ra bất kì biến cố, tai nạn nào ảnh hưởng trực tiếp tới vùng cằm.

Kết quả độn cằm V line có được vĩnh viễn không?

Kết quả độn cằm V line ổ định lâu dài

Thời gian và chi phí độn cằm V line

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình độn cằm V line được tiến hành trong khoảng 1h theo tuần tự 4 bước: bác sĩ thăm khám và tư vấn, đo vẽ dáng cằm mới, gây tê và tiến hành phẫu thuật độn cằm. Bạn có thể tham khảo chi tiết về giá của dịch vụ này ở bảng dưới:

icon-01 THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ ĐỘN CẰM V LINE 
Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thường) 16
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt) 26
Độn cằm Hàn Quốc sửa lại 32
Độn cằm Vline bằng xương tự thân (thực hiện tại bệnh viện) 46
Độn thái dương 32-36
Độn Trán 52

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi phẫu thuật độn cằm tại TMV Đông Á bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn. Hi vọng với những chia sẻ ở trên về phương pháp độn cằm V line bạn sẽ thấy yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa những dự định của mình để thêm xinh đẹp và tự tin.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: