Trang chủ » Hỏi đáp » Kết quả độn cằm không phẫu thuật Radies như thế nào?

Kết quả độn cằm không phẫu thuật Radies như thế nào?

Câu hỏi

Cằm của tôi không được đẹp so với tổng thể gương mặt mà tôi lại sợ đau nên không dám đi phẫu thuật. Mới đây, cô bạn của tôi có giới thiệu dịch vụ độn cằm không phẫu thuật Radies tại TMV Đông Á tuy nhiên tôi vẫn còn chần chừ vì chưa hiểu rõ kết quả của phương pháp này như thế nào? Thời gian và chi phí ra sao? Mong chuyên mục Tư vấn giúp tôi. (Hoàng Thị Thùy An, 26 tuổi, Ninh Bình).

Trả lời

Chào bạn Thùy An! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của TMV Đông Á. Với những người sợ đau như bạn, việc lựa chọn phương pháp độn cằm không phẫu thuật là quyết định đúng đắn.

Kết quả độn cằm không phẫu thuật Radies như thế nào?

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies của Hoa Kỳ, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này để có cằm thon gọn, đẹp hơn mà không cần phẫu thuật, không bị đau đớn. Với phương pháp này, sau 5 – 10 phút, bạn sẽ được sở hữu chiếc cằm thon gọn gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt mà không có cảm giác bị đau.

Kết quả độn cằm không phẫu thuật với mô sinh học Radies ổn định tối thiểu là 18 tháng sau đó cằm bạn sẽ trở về hình thái ban đầu. Bạn có thể thực hiện tiếp phương pháp này ngay sau đó. Mô sinh học Radies được cấu tạo từ các tinh thể Calcium Hydroxylapatite có gốc từ RHA và chứa tới 30% CaHA do đó có khả năng tương thích rất cao, không gây bất kì biến chứng nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Kết quả độn cằm không phẫu thuật Radies như thế nào?

Độn cằm không phẫu thuật Radies cho kết quả sau 5 phút

Thời gian và chi phí độn cằm không phẫu thuật Radies

Khi sử dụng dịch vụ độn cằm không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ uy tín thăm khám, tư vấn và thực hiện chỉnh hình cằm, đảm bảo an toàn và kết quả tốt nhất. Quy trình độn cằm được diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng trong 5 – 10 phút, sau đó bạn có thể thấy ngay kết quả.

Chi phí của dịch vụ độn cằm không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á phụ thuộc vào lượng Radies cần tiêm cho mỗi trường hợp khách hàng cụ thể và bác sĩ thực hiện. Cụ thể là 350 USD/ 1cc khi bác sĩ Việt Nam và 550 USD khi bác sĩ Hoa Kỳ thực hiện độn cằm cho bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: