HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hỏi đáp chuyên gia về độn cằm không phẫu thuật

Ngày đăng: 04/02/2014 | Lần cập nhật cuối: 12/08/2015

Mất 30 giây để đọc

Độn cằm không phẫu thuật không sử dụng dao kéo, không chảy máu, không ảnh hưởng đến sức khỏe và tạo dáng cằm đẹp như ý muốn ngay sau 5 phút.

>> Độn cằm ở đâu đẹp và tự nhiên?
>> Độn cằm đẹp theo đánh giá của chuyên gia

Hỏi đáp chuyên gia về độn cằm không phẫu thuật-1

Chiếc cằm đẹp giúp gương mặt thêm xinh đẹp và sang trọng hơn

Độn cằm không phẫu thuật tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, tự nhiên như thật đang là xu hướng thẩm mỹ siêu hot của chị em phụ nữ. Chúng tôi có cuộc phỏng vấn trực tiếp với chuyên gia thẩm mỹ độn cằm thẩm mỹ viện Đông Á, bác sĩ Trần Tuấn Anh về vấn đề này.

PV: Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho biết độn cằm không phẫu thuật là gì?

BS: Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp cấy ghép chất làm đầy da filler, restylane, radies vào dưới vùng cằm, tạo và chỉnh cằm đẹp tự nhiên như ý muốn. Trong đó, chất làm đầy da Radies đã được kiểm định và chứng minh có độ đậm đặc, thân thiện và tương thích cao nên trở thành chất liệu lý tưởng để chỉnh hình khuôn mặt theo ý muốn.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, độn cằm không phẫu thuật sử dụng chất liệu Radies để độn cằm ngắn, chỉnh cằm đẹp và tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, tự nhiên như thật.

PV: Độn cằm không phẫu thuật có đau không?

BS: Khác với phương pháp phẫu thuật độn cằm thường gây đau đớn, độn cằm không phẫu thuật không sử dụng dao kéo, không chảy máu và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Radies được cấy ghép vào vùng cằm qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo và cân xứng với khuôn mặt.

Hỏi đáp chuyên gia về độn cằm không phẫu thuật-2

Bác sĩ tiêm Radies vào vùng cằm khách hàng

PV: Độn cằm không phẫu thuật có an toàn không?

BS: Radies là mô sinh học có độ thân thiện và tương thích cao, chứa tới 30% CaHA trong dung dịch dạng gel. Khi được cấy ghép vào vùng cằm, Radies nhanh chóng tương thích với mô vùng cằm, lấp đầy cấu trúc cằm nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

PV: Độn cằm không phẫu thuật thực hiện trong bao lâu?

BS: Khác với phương pháp phẫu thuật độn cằm thường kéo dài hàng tiếng, quá trình độn cằm không phẫu thuật được thực hiện trong khoảng 5 phút, bao gồm cả sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy da Radies.

PV: Độn cằm không phẫu thuật hiệu quả trong bao lâu?

BS: Do đặc tính tự phân hủy sinh học, Radies không tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể nên sau khi được tiêm vào cơ thể, Radies sẽ phân hủy sau khoảng 18 tháng. Do vậy, bạn cần tiêm nhắc lại để duy trì vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt.

PV: Chi phí độn cằm không phẫu thuật là bao nhiêu?

BS: Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí độn cằm Radies dao động từ 10 đến 20 triệu đồng, phụ thuộc vào lượng Radies mà bạn cần dùng để tạo và điều chỉnh cằm đẹp như ý muốn.

Phau-thuat-khuon-mat (1)

Bác sĩ kiểm tra cằm khách hàng sau khi độn cằm Radies

PV: Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ hữu ích về độn cằm không phẫu thuật! 

Tìm hiểu thêm về độn cằm Radies, vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim  Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn