Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Học cách trang điểm che khuyết điểm cằm ngắn

Học cách trang điểm che khuyết điểm cằm ngắn

Nếu bạn là một trong những cô nàng không may sở hữu chiếc cằm ngắn, không hài hòa với tổng thể gương mặt thì đừng bỏ qua cách trang điểm ở dưới đây. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn sẽ có cằm dài và đẹp hơn để thêm tự tin mỗi lần xuống phố.

Học cách trang điểm che khuyết điểm cằm ngắn

Học cách trang điểm che khuyết điểm cằm ngắn để tự tin hơn khi xuống phố

Học cách trang điểm che khuyết điểm cằm ngắn

Nghệ thuật trang điểm luôn được xem là “cứu cánh” cho những cô nàng không may có bất kì khuyết điểm nào trên gương mặt chỉ với những điểm nhấn tinh tế. Để che khuyết điểm cằm ngắn, bạn nên học theo cách trang điểm sau:

+ Hóp má lại để xác định đâu là phần lõm nhất ở má và dùng phấn hight light để giới hạn vùng này. Sau đó, dùng tay tán đều phấn ra xung quanh vùng được đánh dấu.

+ Tạo cảm giác thon gọn cho gương mặt bằng cách tán đều phấn hight light xung quạnh xương hàm.

+ Sau khi đánh trán và mũi, dùng phấn hight light màu nâu đậm đánh đều vùng cằm và tán đều sang 2 bên, kéo dài lên vùng má, làm mất cảm giác cằm ngắn, tạo mặt thon gọn hơn.

+ Dùng phấn hight light sáng màu đánh nhẹ lên phần gò má kết hợp với dùng một chút phấn hồng để tạo cảm giác mặt thon gọn, tươi tắn hơn.

Học cách trang điểm che khuyết điểm cằm ngắn 1

Cách trang điểm che khuyết điểm cằm ngắn

Cách khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn

Bạn có thể tìm đến nghệ thuật trang điểm để che đi khuyết điểm về chiếc cằm ngắn tuy nhiên cách thức này chỉ cho kết quả trong vài giờ đồng hồ sau đó phấn bị mờ đi, cằm sẽ trở về nguyên dạng. Thêm vào đó, không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian và sự khéo tay để trang điểm cầu kì. Gợi ý dành cho bạn chính là lựa chọn kĩ thuật độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc, nay đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á.

Khác với các phương pháp phẫu thuật độn cằm trước đây, độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc là giải pháp đưa miếng độn an toàn (được cắt gọt từ chính xương cằm của khách hàng và sụn sinh học định hình) vào bên trong cằm, cố định lại, tạo cằm đẹp tự nhiên với chiều dài, độ rộng hài hòa với tổng thể gương mặt. Vết rạch được thực hiện ở trong miệng nên hoàn toàn không để lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào, mang đến chiếc cằm đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Học cách trang điểm che khuyết điểm cằm ngắn 2

Phẫu thuật độn cằm ngắn để có cằm đẹp tự nhiên lâu dài

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình phẫu thuật độn cằm ngắn được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn trang điểm mỗi ngày để che khuyết điểm cằm ngắn thì lựa chọn phẫu thuật độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á là việc làm đúng đắn để sớm sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp như mong đợi lâu dài mà không cần nhờ đến nghệ thuật trang điểm.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: