HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật khuôn mặt V line – Những điều cần biết!

Ngày đăng: 09/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 19/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Tạo khuôn mặt V-line kiểu Hàn Quốc, đang là xu hướng làm đẹp khá hot 2016. Để có được cái nhìn bao quát và chân thực, bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Han Kyung – Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất về phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line.

phau-thuat-guong-mat-vline

Khuôn mặt V line “chuẩn” Hàn Quốc là khát khao của mọi chị em

Phẫu thuật khuôn mặt V Line là gì?

Phẫu thuật khuôn mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc thực chất là phương pháp tác động trực tiếp vào 2 góc hàm bạnh và cằm để tạo cằm chữ T, đồng thời cắt bớt xương hàm hai bên và lấy đi các tổ chức dư thừa ở vùng má để tạo dáng gương mặt thon gọn, tạo khuôn mặt chữ V.

phau-thuat-guong-mat-vline-han-quoc

Bác sĩ Han Kyung phân tích phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line áp dụng cho đối tượng nào?

Có 3 trường hợp nên sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line, bao gồm:

– Đối với khuôn mặt góc cạnh: Do trường hợp này có xương hàm vuông, rộng nên để tạo gương mặt V line, các bác sĩ sẽ phải tiến hành gọt bớt xương hàm, điều chỉnh dáng cằm bằng cách độn cằm.

Đối với trường hợp mặt quá vuông: Bác sĩ sẽ can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm, điều chỉnh kéo dài cằm cho khuôn mặt trông dài hơn, tạo mặt V line tự nhiên, gọn gàng.

– Còn với những người có khuôn mặt to mập: Trước tiên, bạn cần được xác định rõ về nguyên nhân làm mặt mập béo, nếu ổn định sức khỏe, sau đó mới được tiến hành phẫu thuật, lấy bớt các tổ chức thừa để mặt thon gọn hơn.

phau-thuat-chinh-hinh-cam

Chỉ định phẫu thuật khuôn mặt V line công nghệ Hàn Quốc

Quy trình thẩm mỹ khuôn mặt V line.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line thuộc “đại phẫu” nên chi phí thực hiện phải tương xứng với trình độ kỹ thuật của đội ngũ y bác sĩ.

Nếu bác sĩ không thực sự giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ rất dễ mắc phải sai sót, chỉ cần một thao tác không chuẩn cũng dẫn tới những biến chứng đáng lo ngại như: lệch mặt, chệch xương, trượt chất độn cằm, gây đau nhức vùng điều trị,…

Do đó, trước khi thực hiện, bạn “Cần” hiểu rõ về phương pháp này để lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ an toàn.

Một địa chỉ uy tín cần có quy trình tiến hành theo đúng tuần tự sau và đảm bảo về độ an toàn theo quy định của Bộ Y Tế:

Bước 1 – Bác sĩ tư vấn, định hình khuôn mặt V line phù hợp

tham-my-khuon-mat-vline-hoan-hao

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về phương pháp phẫu thuật khuôn mặt

Bước 2 – Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát để xem có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không, đồng thời chụp X-Quang hàm mặt căn bản trước khi phẫu thuật

Bước 3 – Bác sĩ tiêm thuốc gây mê toàn thân và thực hiện phẫu thuật gọt mặt.

Bước 4 – Cuối cùng, khách hàng được chuyển đến phòng nghỉ dưỡng để chăm sóc và nghe bác sĩ dặn dò sau phẫu thuật.

Phẫu thuật khuôn mặt V Line thực hiện trong bao lâu?

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line thuộc “đại phẫu” dao động từ 60- 90 phút bởi không chỉ được thực hiện chính xác mà còn cần phải nhanh để tránh xảy ra tình trạng gọt cằm, quai hàm quá sâu hoặc sai vị trí, dẫn tới những hậu quả ngoài mong muốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line công nghệ Hàn Quốc thì có điều gì khác biệt với các phương pháp khác?

Như các bạn thấy, phương pháp gọt hàm mặt trước kia tạo vết mổ ở 2 bên ngạnh hàm hay cằm nên sẽ thiếu thấm mỹ, hiệu quả chỉ duy trì trong một thời gian ngắn là có thể nảy sinh các nguy cơ không tốt cho sức khỏe.

Nhưng đối với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line công nghệ Hàn Quốc bằng cách sử dụng các thiết bị nội soi giúp thực hiện chính xác từng milimet, không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh, vết mổ nằm bên trong khoang miệng và lành ngay sau thời gian từ 3-4 tuần nên không để lại sẹo.

Vậy phương pháp này có đem lại hiệu quả vĩnh viễn không?

Cảm ơn những lời chia sẻ của bác sĩ! Hi vọng, qua lời giải đáp của bác sĩ Han Kyung bạn đã có đầy đủ thông tin về phương pháp phẫu thuật gọt mặt V Line.