Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Hai cằm là gì, có ảnh hưởng đến thẩm mỹ không?

Hai cằm là gì, có ảnh hưởng đến thẩm mỹ không?

Trên thực tế, hai cằm là tình trạng không hiếm gặp, tuy nhiên nhiều người lại lo sợ về sự xuất hiện của “chiếc cằm thứ hai” này đến thẩm mỹ khuôn  mặt. Vậy thực chất 2 cằm là gì và có hưởng gì đến thẩm mỹ không?

Hai cằm là sao?

Hai cằm là gì?

Hai cằm là gì?

Về vấn đề hai cằm là gì thì có thể hiểu đây chính là tình trạng tích tụ của mỡ dưới da thường thấy ở dưới quai hàm dưới và xung quanh cổ, điều này làm cho các mô trùng xuống, cảm giác như có sự xuất hiện của chiếc cằm thứ hai. Hai cằm trên gương mặt sẽ rõ rệt hơn khi hàm dưới hạ xuống hay khi đầu nghiêng xuống, vô hình chung tình trạng hai cằm này sẽ khiến gương mặt to hơn, cảm giác như bị thừa cân và khiến bạn trở nên già hơn trong mặt mọi người.

Tùy thuộc vào cấu trúc xương và sự tích tụ của hàm lượng chất béo ở vùng cằm mà dẫn đến tình trạng 2 cằm, tuy nhiên, tính trạng này vẫn tồn tại chủ yếu ở những người béo phì và đã có tuổi.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng hai cằm?

Nguyên nhân dẫn đến hai cằm là gì?

Nguyên nhân dẫn đến hai cằm là gì?

Như đã nói  ở trên, hai cằm xuất hiện chủ yếu ở những người béo phì và đã có tuổi, vậy nên nguyên nhân chủ yếu khiến tình trạng 2 cằm trở nên phổ biến đó là việc thừa cân, thừa mỡ, lượng mỡ tích lũy trên gương mặt nhiều khiến vùng cằm bị chảy xệ. Và thứ hai, khi về tuổi trung niên, hoạt động lão hóa, sự tích tụ của mỡ, sự mất đi của các bắp thịt diễn ra, làn da cũng bị mất đi tính đàn hồi và gây nên tình trạng hai cằm như thường thấy.

Bên cạnh 2 nguyên nhân chính này thì vẫn còn một số lý do khác dẫn đến sự xuất hiện của hai cằm có thể kể đến như:

– Do di truyền: Sự tích tụ của mỡ và nước trong cơ thể được quyết định bởi các gen có trong cơ thể và đây chính là những yếu tố chính gây ra hiện tượng hai cằm ở nhiều người.

– Giảm cân đột ngột: khi giảm cân đột ngột, làn da cũng nhanh chóng mất đi độ săn chắc, đàn hồi, gây chảy xệ nặng, khiến vùng da dưới cằm bị rũ xuống.

Thực tế, rất nhiều người muốn loại bỏ tình trạng hai cằm, đặc biệt là với chị em phụ nữ bởi tính thẩm mỹ của gương mặt bị giảm đi khá nhiều. Vậy giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nào cho vấn đề này?

Giải pháp cho tình trạng hai cằm trên gương mặt

Giải pháp khắc phục hai cằm là sao?

Giải pháp khắc phục hai cằm là sao?

Một giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và đặc biệt là bảo đảm tính thẩm mỹ để khắc phục tình trạng hai cằm chính là đến với phương pháp độn cằm, tạo dáng gương mặt thon gọn V-line theo công nghệ Hàn Quốc.

Để thực hiện độn cằm cho gương mặt đẹp tự nhiên bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở môi dưới để tạo ra khoang đưa chất liệu độn vào cằm. Vì đường rạch rất nhỏ nằm trong khoang miệng nên sẽ không nhìn thấy đường rạch sau khi phẫu thuật kết thúc và bạn có thể an tâm về tính thẩm mỹ sau khi thực hiện dịch vụ này.

Với độn cằm V-line, bạn có thể sử dụng chất liệu tự thân như xương cằm hoặc cũng có thể dùng chất liệu độn nhân tạo. Tuy nhiên dù là lựa chọn chất liệu nào thì kết quả thẩm mỹ, cải thiện tình trạng hai cằm sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt thanh thoát, tự nhiên nhất khi đến với một địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn.

Ngoài ra, để tránh hình thành 2 cằm do béo phì, bạn cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng và tập luyện hàng ngày để có sức khỏe tốt nhất, đẹp nhất.

Để được tư vấn rõ hơn về giải pháp khắc phục hai cằm, cũng như giúp gương mặt được thon gọn hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa qua:

tel:19006498

Hoặc

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: