Trang chủ » Hỏi đáp » Gọt mặt V line hết bao nhiêu tiền?

Gọt mặt V line hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Khuôn mặt tôi góc cạnh y như đàn ông nên tôi định đi gọt mặt. Thấy bạn bè kháo nhau là phương pháp gọt mặt V line cho kết quả và an toàn rất cao. Nếu tôi áp dụng phương pháp đó thì phải bỏ ra bao nhiêu tiền? Kết quả thẩm mỹ có được vĩnh viễn không?

(Nguyễn Hoàng Phương, 29 tuổi, Hải Phòng).

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Phương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của doncamhanquoc.net. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, chi phí của dịch vụ gọt mặt V line tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp áp dụng, bác sĩ thực hiện… Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí của dịch vụ này vào khoảng 60 triệu đồng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Đông Á. Sau phẫu thuật, gương mặt của bạn trở nên thon gọn, thanh tú hơn.

Đây là phương pháp can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm và cấu trúc xương hàm mặt, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm giúp khuôn mặt thanh mảnh hơn. Phương pháp này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại để  nên mức độ đảm bảo an toàn rất cao vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng.

Gọt mặt V line hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành gọt mặt cho khách hàng

Kết quả gọt mặt có được vĩnh viễn không?

Sau phẫu thuật gọt mặt, bạn sẽ được sở hữu dáng mặt thanh mảnh, đường nét hình chữ V thon gọn, đẹp tự nhiên. Với việc tác động, can thiệp và lấy hết các tổ chức xương, mô dư thừa vùng mặt, cố định chắc chắn vị trí cằm, kết quả của phương pháp gọt mặt V line ổn định vĩnh viễn, không đòi hỏi quá trình tái thẩm mỹ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp gọt mặt V line Hàn Quốc.

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: