Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Gọt mặt V line – “cơn sốt” thẩm mỹ 2014

Gọt mặt V line – “cơn sốt” thẩm mỹ 2014

Ra đời tại xứ sở Kim Chi nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, phương pháp gọt mặt mới nhanh chóng trở thành trào lưu được các minh tinh xứ Hàn ưa chuộng và không ngừng lan rộng ra các quốc gia trên thế giới, tạo nên “cơn sốt” mang tên gọt mặt V line Hàn Quốc.

Gọt mặt V line - "cơn sốt" thẩm mỹ 2014

Gọt mặt V line đã và đang là “cơn sốt” thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới

Theo đuổi cái đẹp đậm chất Á Đông và theo đúng phong cách Hàn Quốc là nhu cầu và tâm lý chung của phái đẹp trong những năm gần đây. Trong đó, độn cằm Hàn Quốc, gọt mặt V line là những dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của đông đảo chị em phụ nữ với nhiều điểm khác biệt vượt trội. Không chỉ tác động đến quan điểm và xu hướng thẩm mỹ của các Sao, minh tinh màn ảnh, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng,… phương pháp gọt mặt mới này còn tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ với phái đẹp.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, gọt mặt V line là phương pháp can thiệp chủ yếu vào 2 bên ngạnh hàm, cấu trúc cằm để tạo dáng khuôn mặt hình chữ V thon gọn, thanh mảnh với cấu trúc cân xứng tuyệt đối giữa 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn về cấu trúc hàm mặt cũng như đặc điểm của khuôn mặt hình chữ V, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm ở 2 bên bằng kỹ thuật hiện đại và di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, hài hòa hơn.

Gọt mặt V line - "cơn sốt" thẩm mỹ 2014 1

Gọt mặt V line cho phép thay đổi cấu trúc, hình thái hàm mặt

Vượt lên trên các phương pháp gọt mặt trước đây, gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc sử dụng công nghệ nội soi tiên tiến. các camera siêu nhỏ phóng to nhiều lần cấu trúc cằm – hàm -mặt giúp bác sĩ tiến hành chính xác các thao tác cắt gọt do đó đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng. Chính điều này đã tạo nên sức hút lớn, mang đến sự tin tưởng và yên tâm tuyệt đối cho chị em khi lựa chọn phương pháp gọt mặt tiên tiến này.

Với những khác biệt vượt trội về khả năng tạo hình hàm mặt và mực độ an toàn tuyệt đối, gọt mặt V line đã và đang trở thành phương pháp thẩm mỹ được số đông chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng khuôn mặt vuông, góc cạnh hay khuôn mặt mập béo của mình, vươn đến nét đẹp trọn vẹn hơn. Không chỉ là “cơn sốt” thẩm mỹ tại Việt Nam, gọt mặt V line là giải pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan,…

Gọt mặt V line - "cơn sốt" thẩm mỹ 2014 2

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành gọt mặt cho khách hàng

Tại Việt Nam, công nghệ gọt mặt V line Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, mang đến sự hài lòng cho nhiều chị em. Chị Lưu Thị Quyên, 23 tuổi, Hưng Yên chia sẻ” Mình tự ti với khuôn mặt mập ú của mình lắm nên đã đi gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đúng như mình mong đợi, khuôn mặt của mình bây giờ thanh mảnh và dễ thương lắm”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: