Trang chủ » Hỏi đáp » Gọt mặt V line có biến chứng gì không?

Gọt mặt V line có biến chứng gì không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, gương mặt của tôi khá góc cạnh nhìn như đàn ông nên tôi định đi gọt mặt. Mấy cô bạn cùng cơ quan khuyên tôi đi gọt mặt V line và bảo phương pháp này hiệu quả lắm. Tuy vậy, tôi vẫn lấn cấn vì không biết gọt mặt V line có để lại biến chứng gì không? Chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn (Hoàng Thị Linh, 26 tuổi, Hưng Yên).

Trả lời

Chào bạn Linh!

Một trong những đặc điểm nhân trắc học dễ nhận biết nhất của người Việt chính là khuôn mặt có phần góc cạnh, hơi ngắn do 2 góc hàm bạnh ra 2 bên và chiều dài cằm hơi ngắn. Điều này làm dáng mặt cứng và vuông vức hơn, gieo tâm lý tự ti cho chị em phụ nữ. Bởi lẽ đó, cũng như bạn, nhiều người đã tìm đến các phương pháp gọt mặt, độn cằm để cải thiện dung mạo cho mình. Theo đánh giá của chuyên gia trong ngành thì gọt mặt V line là giải pháp gọt mặt hiệu quả và đảm bảo tốt nhất an toàn cho người sử dụng.

Gọt mặt V line có để lại biến chứng gì không?

Có một thực tế mà chúng ta không thể phủ nhận chính là bất cứ một phẫu thuật nào dù lớn hay nhỏ, phức tạp hay tương đối đơn giản đều có thể xảy ra biến chứng nếu tay nghề của bác sĩ không vững và cách thức thực hiện không đảm bảo an toàn. Tuy vậy, bạn không cần quá lo lắng khi lựa chọn áp dụng phương pháp gọt mặt V line sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại.

Bằng các camera siêu nhỏ, mọi cấu trúc của vùng hàm mặt sẽ được phóng đại lên rất nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt mà không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu do đó hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật. Thêm vào đó, vết rạch mổ được thực hiện ở trong miệng nên hạn chế chảy máu, đau đớn và có khả năng hồi phục rất nhanh, đảm bảo tốt nhất kết quả thẩm mỹ mà bạn nhận được.

Gọt mặt V line có biến chứng gì không?

Với các thiết bị nội soi hiện đại, bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, hạn chế biến chứng

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình gọt mặt V line được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm trong nghề theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế ban hành trong bệnh viện đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại do đó sự an toàn của bạn luôn ở mức cao nhất.

Chi phí gọt mặt V line là bao nhiêu

Chi phí của một ca phẫu thuật gọt mặt V line tại Thẩm mỹ viện Đông Á dao động trong từ 60 – 70 triệu đồng.

Chúc bạn sớm có kết quả thẩm mỹ như mong đợi để luôn xinh đẹp, tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh
69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: