Trang chủ » Hỏi đáp » Gọt mặt V line có an toàn không?

Gọt mặt V line có an toàn không?

Câu hỏi:

Mặt tôi khá vuông vức nhìn như đàn ông nên tôi cảm thấy rất mặc cảm, vì thế tôi định đi gọt mặt. Nghe nói Thẩm mỹ viện nhà mình có phương pháp gọt mặt V line cho hiệu quả tốt lắm nhưng tôi còn chần chừ vì không rõ phương pháp này có an toàn không? Sau thực hiện cần chú ý những gì? Mong bác sĩ tư vấn. (Nguyễn  Thị Hạnh, 27 tuổi, Hà Nam).

 Trả lời

Chào bạn Hạnh! Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy tự ti bởi gương mặt vuông vức do 2 bên góc hàm bành rộng cộng thêm chiếc cằm bè ngang hoặc quá ngắn nên đã tìm đến các phương pháp độn cằm, gọt mặt để có nét đẹp trọn vẹn hơn. Với thắc mắc của bạn, chuyên mục Tư vấn của Độn cằm Hàn Quốc xin giải đáp như sau:

Gọt mặt V line có an toàn không?

Gọt mặt V line là phương pháp tác động vào 2 bên góc ngạnh hàm và cằm, điều chỉnh lại dáng cằm giúp khuôn mặt thon gọn hơn dưới sự tác động của các thiết bị nội soi hiện đại. Theo đó, sau khi thăm khám, xác định độ bành ra của 2 bên ngạnh hàm của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt bớt 2 bên xương hàm, kết hợp với điều chỉnh dáng cằm (nếu quá ngắn sẽ độn thêm chất liệu, bành rộng sẽ tiến hành gọt bớt) để tạo dáng khuôn mặt thon gọn, đường nét hình chữ V.

Bạn có thể yên tâm về tính an toàn của phương pháp gọt mặt V line bởi các camera siêu nhỏ sẽ giúp phóng đại nhiều lần cấu trúc, các bác sĩ sẽ quan sát chính xác các chi tiết, đặc điểm 2 bên ngạnh hàm và cằm ở trên màn hình phóng chiếu và thực hiện các thao tác phẫu thuật một cách cẩn trọng và tỉ mỉ, không gây chảu máu, tổn thương các dây thần kinh tại đây.

Gọt mặt V line có an toàn không?

Bạn có thể yên tâm về tính an toàn của phương pháp gọt mặt V line

Sau phẫu thuật gọt mặt V line cần chú ý những gì?

Sau khi phẫu thuật gọt mặt V line bạn cần chú ý những điểm sau: Băng ép và tránh va chạm vùng mặt trong những ngày đầu sau phẫu thuật, uống thuốc kháng sinh để giảm đau, bớt sưng; kiêng ăn các thực phẩm có mùi tanh, trứng gà, thịt bò, rau muống; tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ phẫu thuật.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi gọt mặt V line có an toàn không của bạn. Hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình để thêm xinh đẹp, tự tin.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh
69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: