Gọt mặt trái xoan đẹp như Sao

Sỡ hữu gương mặt thanh thoát, đẹp hoàn hảo như Sao không còn là ước mơ xa xôi của chị em nhờ phương pháp gọt mặt trái xoan theo công nghệ thẩm mỹ mới, an toàn tuyệt đối.

Sỡ hữu gương mặt thanh thoát, đẹp hoàn hảo như Sao không còn là ước mơ xa xôi của chị em nhờ phương pháp gọt mặt trái xoan theo công nghệ thẩm mỹ mới, an toàn tuyệt đối.

Gọt mặt trái xoan đẹp như Sao

Mặt trái xoan được coi là kiểu mặt “chuẩn mực” của người Việt

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp độn cằm Hàn Quốc, phẫu thuật gọt mặt trái xoan ra đời và được ứng dụng ngày một phổ biến hơn, biến ước mơ sở hữu gương mặt thanh thoát, đẹp hoàn hảo như Sao của chị em thành hiện thực.

1. Điểm danh sao nữ sở hữu gương mặt trái xoan đẹp nhất Vbiz

Hoa hậu Thu Thảo, Dương Trương Thiên Lý, Tăng Thanh Hà, Linh Nga, Thủy Tiên được bình chọn là 5 mỹ nhân sở hữu gương mặt trái xoan đẹp nhất showbiz Việt.

Gọt mặt trái xoan đẹp như Sao

Gương mặt trái xoan đáng mơ ước của hoa hậu Thu Thảo

Gọt mặt trái xoan đẹp như Sao 2

Vẻ đẹp mặn mà của Dương Trương Thiên Lý với khuôn mặt trái xoan thanh tú

Gọt mặt trái xoan đẹp như Sao 3

Khuôn mặt trái xoan đậm chất Á Đông của nữ ca sĩ “Em đã quên”

Gọt mặt trái xoan đẹp như Sao 4

Nét đẹp Á Đông kiều diễm trên gương mặt trái xoan thanh thoát của Tăng Thanh Hà

Gọt mặt trái xoan đẹp như Sao 5

Gương mặt trái xoan đẹp hoàn hảo của “chim công làng múa” Linh Nga

2. Giải pháp gọt mặt trái xoan đẹp như Sao

Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, các phương pháp gọt mặt mới ra đời, trong đó phẫu thuật gọt mặt trái xoantheo công nghệ gọt mặt Hàn Quốc được xem là giải pháp làm đẹp tối ưu nhất, được nhiều chị em tin tường lựa chọn. Với các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, điều chỉnh và cố định lại hình thái của chiếc cằm, tạo dáng khuôn mặt hình trái xoan thon gọn, mảnh mai.

Khác với các kĩ thuật gọt mặt trái xoan trước đây, gọt mặt công nghệ Hàn Quốc sử dụng các thiết bị nội soi tiên tiến, phóng to đặc điểm cấu trúc vùng hàm mặt lên nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện các thao tác cắt gọt chính xác tuyệt đối, điều chỉnh dáng cằm hợp lý mà không gây ra bất kì biến chứng gì. Sau khi thực hiện gọt mặt chị em sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan chuẩn mực đẹp và thon gọn với sự cân đối, hài hòa tuyệt đối giữa 3 tầng mặt trên, giữa và dưới.

Gọt mặt trái xoan đẹp như Sao 6

Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành gọt mặt cho khách hàng

Trong quan niệm về cái đẹp của người Á Đông, khuôn mặt thon gọn, thanh thoát là chuẩn mực của cái đẹp và là biểu tượng của quý tướng sang hiển, cuộc đời may mắn, hạnh phúc. Ngược lại, khuôn mặt vuông vức hình chữ điền, mập ú là “thảm họa” khiến chị em dữ dằn, nam tính hơn. Bởi lẽ đó, áp dụng phương pháp gọt mặt trái xoan đã và đang là lựa chọn ưu tiên của phái đẹp để sở hữu nét đẹp Á Đông hoàn mỹ.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ