Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Gọt mặt trái xoan an toàn, đẹp tự nhiên

Gọt mặt trái xoan an toàn, đẹp tự nhiên

Sở hữu gương mặt trái xoan thanh tú là mong muốn của mọi chị em phụ nữ. Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, điều này nhanh chóng trở thành sự thật với phương pháp gọt mặt trái xoan sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Gọt mặt trái xoan an toàn, đẹp tự nhiên

Sở hữu gương mặt thanh tú là mong muốn của mọi eva

Thế nào là mặt trái xoan?

Trong quan niệm của người Việt, mặt trái xoan được xem là chuẩn mực của cái Đẹp bởi nó vừa thể hiện nét dịu dàng, thanh thoát đậm chất Á Đông vừa không kém phần sắc sảo, cá tính. Theo phân tích của các chuyên gia thẩm mỹ, mặt trái xoan là kiểu mặt có 2 bên góc hàm thon gọn, cằm không bành to hay quá dài, đặc biệt, xương hàm và cằm phải tạo nên hình dáng tương tự như hình elip, ngũ quan cân đối, 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới hài hòa.

Tuy nhiên, cấu trúc xương hàm mặt của người Châu Á thường có 2 bên góc hàm gồ lên hoặc bành rộng, thêm vào đó, xương cằm lại ngắn do đó hình thái mặt thường vuông vức hoặc góc cạnh, không thể hiện nét đẹp nữ tính cần có của chị em. Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các phương pháp độn cằm, gọt mặt trái xoan để được sở hữu kiểu mặt “chuẩn mực”.

Gọt mặt trái xoan an toàn, đẹp tự nhiên1

Tiêu chuẩn về kiểu mặt trái xoan “chuẩn mực”

Phương pháp gọt mặt trái xoan an toàn, đẹp tự nhiên

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc, sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Theo đó, sau khi thăm khám, xác định các đường nét chưa thật chuẩn trên gương mặt của từng chị em, các bác sĩ sẽ can thiệp vào 2 góc xương hàm và cằm, tạo dáng mặt trái xoan đẹp tự nhiên trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Khác với các phương pháp gọt mặt trước đây, gọt mặt trái xoan  sử dụng các thiết bị nội soi siêu nhỏ để đưa vào vùng hàm – cằm, từ đó giúp các bác sĩ quan sát chính xác đặc điểm vùng phẫu thuật và thực hiện chính xác các thao cắt gọt, lấy bớt tổ chức hoặc độn thêm chất liệu, giúp điều chỉnh và tối ưu hóa các đường nét trên khuôn mặt hiệu quả đồng thời hạn chế tối đa các tổn thương, rủi ro có thể gặp phải, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Gọt mặt trái xoan an toàn, đẹp tự nhiên2

Gọt mặt trái xoan sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Sau thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu gương mặt trái xoan đúng như mong đợi với 2 bên góc hàm thon gọn, sự hài hòa tuyệt đối giữa các tầng mặt và vẻ đẹp tự nhiên giữa các đường nét cấu thành nên hình thái chung của khuôn trăng mà không gặp phải bất kì rủi ro, biến chứng nào.

Gọt mặt trái xoan là phương pháp đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó người thực hiện cần là bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều ca phẫu thuật thành công và sự nhạy bén cao. Vì thế, trước khi quyết định thay đổi diện mạo của mình, chị em cần tìm hiểu kỹ lưỡng và đưa ra lựa chọn đúng đắn về một địa chỉ làm đẹp uy tín.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: