Trang chủ » Hỏi đáp » Gọt mặt nội soi có thật sự an toàn không?

Gọt mặt nội soi có thật sự an toàn không?

Câu hỏi:

Tôi định đi gọt mặt vì 2 bên xương hàm của tôi bạnh ra nhìn rất xấu. Mọi người khuyên tôi nên đi gọt mặt nội soi và cho biết kĩ thuật này khá an toàn nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết gọt mặt nội soicó thật sự an toàn không? Mong được bác sĩ tư vấn (Hoàng Thùy, 22 tuổi, Hà Giang).

 

 Gọt mặt nội soi có thật sự an toàn không?

Gọt mặt nội soi có thật sự an toàn không? (ảnh minh họa)

Đúng như bạn chia sẻ, hai bên xương hàm bạnh ra khiến gương mặt góc cạnh hơn do đó làm giảm thẩm mỹ nghiêm trọng, trong trường hợp này phẫu thuật gọt mặt là biện pháp khắc phục phù hợp nhất nhằm cắt bớt hay thu gọn xương hàm, điều chỉnh dáng cằm, tạo dáng khuôn mặt thon gọn hơn.

Cùng với bước tiến lớn của ngành y khoa thẩm mỹ, các kĩ thuật gọt mặt, độn cằm mới liên tiếp được tìm ra, mang lại niềm vui lớn cho nhiều chị em, trong đó gọt mặt nội soilà phương pháp an toàn và hiệu quả nhất. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi hiện đại can thiệp vào khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm, điều chỉnh và tạo dáng gương mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa . Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần góc hàm bằng kỹ thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt giúp tạo dáng khuôn mặt thon gọn hơn.

Gọt mặt nội soi có thật sự an toàn không? 1

Gọt mặt nội soi mang đến khuôn mặt hình chữ V thon gọn, đẹp hoàn hảo

So với các kĩ thuật gọt hàm, gọt mặt truyền thống, gọt mặt nội soicó nhiều điểm khác biệt vượt trội, nổi bật hơn cả là tính an toàn tuyệt đối. Sở dĩ như vậy là do phương pháp này sử dụng thiết bị nôi soi tiên tiến có gắn các camera siêu nhỏ và cực kì thông minh do đó mọi đặc điểm của vùng hàm mặt được phóng đại lên rất nhiều lần nhờ giúp bác sĩ xác định toàn bộ cấu trúc hàm mặt, các dây thần kinh, mạch máu từ đó tiến hành chính xác kỹ thuật cắt gọt nên hạn chế mọi tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Với phương pháp gọt mặt nội soi, đường rạch mổ nhỏ nằm trong niêm mạc môi và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ cao cấp do đó không bị nhiễm trùng, không gây ra bất kì phản ứng phụ hay biến chứng nguy hiểm nào. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn, đẹp tự nhiên, hình chữ V hoàn hảo.

Gọt mặt nội soi có thật sự an toàn không? 2

Các thiết bị nội soi tiên tiến giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật chuẩn xác

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã giải tỏa được những khúc mắc trong lòng và yên tâm hơn với quyết định thẩm mỹ của mình. Hiện nay, phương pháp gọt mặt nội soiđã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hổi tích cực từ phía khách hàng.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh
69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: