HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Gọt mặt Hàn Quốc đẹp hoàn hảo

Ngày đăng: 11/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 11/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp làm đẹp, các dịch vụ phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc ra đời, biến giấc mơ sở hữu khuôn mặt hình chữ V, thanh tú, đẹp hoàn hảo như Sao của phái đẹp trở thành hiện thực.

phau-thuat-got-mat-han-quoc

Sở hữu khuôn mặt hình chữ V thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai

1. Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc v line – Trào lưu làm đẹp 2016

Với sự ra đời và phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, hàng loạt kĩ thuật làm đẹp tiên tiến ra đời, trong đó có phương pháp phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc V line. Đây là dịch vụ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người trong những năm gần đây. Bắt đầu từ “mốt” độn cằm Hàn Quốc đến gọt mặt của những ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn, trào lưu gọt mặt Hàn Quốc đã lan rộng ra nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thêm vào đó, theo quan niệm của người phương Đông, những người phụ nữ sở hữu khuôn mặt thanh tú, trái xoan thường được nhiều người đánh giá là “đẹp” về mặt tướng số. Chính vì vậy, không ít người đã tìm các dịch vụ phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc để thay đổi vận mệnh của mình.

phau-thuat-got-mat-han-quoc

Phẫu thuật gọt mặt vline Hàn quốc cho mặt thanh tú

2. Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc – giải pháp làm đẹp hoàn hảo

Một trong các giải pháp phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là phương pháp gọt mặt nội soi. Đây là công nghệ mới nhất hiện nay, khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp gọt mặt truyền thống, manh lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.

Phương pháp gọt mặt V line sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại, cho phép bác sĩ quan sát từng góc cạnh, xương hàm để tiến hành phẫu thuật gọt mặt một cách chính xác tuyệt đối, tạo khuôn mặt hình chữ V đẹp hài hòa, cân đối. Vết mổ nằm trong đường niêm mạc môi nên không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài, không để lại sẹo. Đặc biệt, sau khi gọt mặt bạn không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không cần có quá trình thẩm mỹ thường xuyên bởi kết quả của phương pháp này ổn định lâu dài.

got-mat-han-quoc-cho-mat-vline

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang thực hiện kĩ thuật gọt mặt Hàn Quốc

Gọt mặt V line Hàn Quốc là phẫu thuật thực hiện theo kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa, có trình độ chuyên cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thăm khám và chỉ định phẫu thuật. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc v line  đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, nhận được sự phản hổi tích cực từ phía khách hàng.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

star Từ A đến Z về Gọt Mặt Nội Soi – chuyên gia giải đáp thắc mắc

star Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề khuôn mặt Vline Hàn Quốc, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

cal141

Hoặc

tu-van (2)