HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chi phí gọt mặt hết bao nhiêu tiền? BS Tư vấn

Ngày đăng: 28/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 16/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, mặt em vuông hình chữ điền, hai góc xương hàm to và rộng nhìn như khuôn mặt đàn ông vậy. Em đang muốn đi gọt mặt trông cho các nét thanh gọn hơn nhưng không biết chi phí gọt mặt hết bao nhiêu tiền? Và phương pháp gọt mặt bên Đông Á có an toàn không ạ? Vì em rất lo sợ những biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Xin nhờ bác sĩ tư vấn ạ!

(Trần Thúy Phương, 24 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Phương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền? đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí gọt mặt giá bao nhiêu tiền?

Hầu như tất cả mọi người khi đang có ý định thực hiện gọt mặt đều hỏi về chi phí phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền? Tại thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng dịch vụ gọt mặt V line bằng công nghệ Hàn Quốc – Được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay với mức chi phí  gọt mặt là:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian (Phút)
Gọt mặt V line Hàn Quốc 60 120 – 150

Cần phải lưu ý thêm với bạn rằng, tại mỗi thẩm mỹ viện, chi phí phẫu thuật gọt mặt là hoàn toàn khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

4-1

Gọt mặt v line giá bao nhiêu?

Công nghệ thẩm mỹ gọt mặt: Mỗi phương pháp gọt mặt khác nhau sẽ có mức giá khác nhau và kết quả thẩm mỹ duy trì không giống nhau. Đây là 1 điều bạn cần phải lưu ý.

Bác sĩ thực hiện: Thông thường, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề… cũng quy định ít nhiều mức giá bạn cần phải chi trả.

Cơ sở vật chất hạ tầng tại mỗi Thẩm mỹ viện: Đây cũng là 1 yếu tố khiến mức giá gọt mặt tại các địa chỉ làm đẹp có sự chênh lệch nhau.

Phẫu thuật gọt mặt có an toàn không?

Phẫu thuật gọt mặt nói chung an toàn hay không còn phụ thuốc vào nhiều yếu tố, quan trọng là bạn tìm được địa chỉ gọt mặt ở đâu uy tín, áp dụng công nghệ tối tân nhất và có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm vì phẫu thuật gọt mặt được xếp vào dạng đại phẫu cần được tiến hành cẩn trọng và nhẹ nhàng

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng phương pháp gọt mặt nội soi V line của Hàn Quốc – Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là ưu việt nhất hiện nay và được thực hiện theo đúng quy định của bộ Y Tế nên đảo bảo an toàn cho bạn.

got-mat-gia-bao-nhieu

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á?

Thiết bị nội soi chuyên dụng không gây tổn thương cho khách hàng: Nhờ các thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ, bác sĩ sẽ quan sát 1 cách chính xác nhất từng góc cạnh của xương hàm và cấu trúc cằm để tiến hành phẫu thuật, không gây biến chứng sau thẩm mỹ.

Quy trình được thực hiện tại Bệnh viện: Gọt mặt V line được thực hiện tại Bệnh viện – Nơi có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, giải quyết mọi tình huống có thể xảy ra.

quy-trinh-tao-cam-che

Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền? quy trình thực hiện ra sao?

Bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện: Phương pháp gọt mặt V line được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành thăm khám và phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền, có an toàn không? Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn có đầy đủ thông tin để bắt đầu tiến hành gọt mặt V line.

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

star Phuật gọt cằm V line CN Hàn Quốc – Xu hướng thẩm mỹ “Sốt” nhất 2018

star Phẫu thuật Gọt Mặt Có Đau Không, có Nguy Hiểm gì không?

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề khuôn mặt Vline Hàn Quốc, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

cal141

Hoặc

tu-van (2)