HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Gọt hàm có đau không?

Ngày đăng: 28/09/2014 | Lần cập nhật cuối: 21/10/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Em là con gái nhưng khuôn mặt lại vuông do xương hàm to và bè nhìn rất xấu nên em định đi phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương hàm. Mong bác sĩ giải đáp giúp em gọt hàm có đau khôngạ? (Nguyễn Phương Ly, 24 tuổi, Hà Nội).

Gọt hàm có đau không?

Gọt hàm có đau không? (ảnh minh họa)

Đúng như bạn chia sẻ, khuôn mặt vuông, có góc cạnh do xương hàm to và bè ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ bởi nó tạo cảm giác kém thanh thoát khi nhìn vào.Vì vậy, nhiều người đã tìm đến các phương pháp gọt hàm, độn cằm Hàn Quốc để tạo dáng khuôn mặt thanh mảnh hơn, cũng từ đó câu hỏi gọt hàm có đau không? trở thành thắc mắc chung của chị em trước khi đi thẩm mỹ.

Trong trường hợp của bạn, việc áp dụng kĩ thuật gọt hàm bằng công nghệ nội soi tiên tiến hay còn được gọi phương pháp là gọt mặt V line Hàn Quốc là giải pháp tối ưu để có khuôn mặt thon gọn, thanh mảnh hơn. Đây là phương pháp can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, thanh mảnh. Theo đó,các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm ở 2 bên bằng kỹ thuật hiện đại và di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo khuôn mặt đường nét hình chữ V.

Gọt hàm có đau không? 1

Phẫu thuật gọt hàm để tạo dáng mặt thanh mảnh, hài hòa hơn

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật gọt hàm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của công nghệ nội soi tiên tiến do đó tính an toàn rất cao. Với các camera siêu nhỏ thông minh, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt được phóng đại lên gấp nhiều lần, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc, cạnh của xương hàm, các mạch máu xung quanh, các dây thần kinh tiến hành phẫu thuật gọt hàm chính xác đến từng chi tiết đảm bảo không có sai sót nào.

Hơn nữa, bạn sẽ được vô cảm bằng gây mê toàn thân trước khi tiến hành phẫu thuật nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong khi phẫu thuật. Gọt hàm có đau không?là câu hỏi không khó trả lời khi bạn lựa chọn kĩ thuật gọt hàm tiên tiến theo công nghệ nội soi tiên tiến.

Gọt hàm có đau không?2

Khách hàng được gây mê trước khi phẫu thuật nên không cảm thấy đau đớn gì

Phẫu thuật gọt hàm là kĩ thuật đòi hỏi tính chính xác cao, cần được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao trong phòng phẫu thuật đảm bảo vệ sinh, đầy đủ trang thiết bị y tế để đảm bảo an toàn tốt nhất do vậy chị em cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện, tránh rủi ro và đạt hiệu quả cao nhất.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc gọt hàm có đau khôngcủa bạn, hi vọng giúp bạn yên tâm hơn với quyết định của mình.

Bác sĩ tThẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh
69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466
ư vấn