HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Gọt cằm giá bao nhiêu tiền và thời gian thực hiện bao lâu?

Ngày đăng: 11/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 22/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, cằm của em ngắn và bành ra ngoài nhìn rất thô. Em đang muốn đi gọt cằm và đang tìm hiểu về gọt cằm tại thẩm mỹ viện Đông Á nhưng không biết gọt cằm giá bao nhiêu tiền, gọt cằm có mất nhiều thời gian không, có đau không ạ? Mong được trả lời sớm, em xin cảm ơn!

(Trần Thị Phương, 24 tuổi, Hà Nội)

got-cam-gia-bao-nhieu-tien

Phẫu thuật gọt hết bao nhiêu tiền?

Trả lời

Chào bạn Phương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Gọt cằm giá bao nhiêu tiền?

Gọt cằm bao nhiêu tiền? gọt cằm v line bao nhiêu tiền? là những câu hỏi được gửi đến thẩm mỹ viện Đông Á khá nhiều trong thời gian vừa qua. Mỗi một thẩm mỹ viện có công nghệ và mức giá khác nhau. Tại thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng công nghệ gọt cằm nội soi Hàn Quốc – Đây là công nghệ tiên tiến nhất được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là có tính toàn diện nhất hiện nay ( An toàn – Hiệu Quả – Thẩm mỹ cao)

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, tùy vào từng tình trạng của mỗi người mà sẽ có một mức giá gọt cằm khác nhau. Trong trường hợp của bạn Phương cằm ngắn và bạnh ra ngoài do xương cằm to theo chiều ngang thì việc áp dụng kĩ thuật gọt hàm là cách tốt nhất để sở hữu chiếc cằm thon gọn hơn. Hiện tại, giá gọt cằm (gọt hàm) tại thẩm mỹ viện Đông Á là 42- 46 triệu đồng. 

phau-thuat-got-cam-gia-bao-nhieu-tien

Dịch vụ phẫu thuật gọt cằm tại TMV Đông Á

icBạn hãy tìm hiểu thêm: Những điều cần biết để phẫu thuật gọt cằm an toàn, hiệu quả

Phẫu thuật gọt cằm có mất nhiều thời gian không, có đau không?

Quá trình phẫu thuật gọt cằm (gọt hàm) tại thẩm mỹ viện Đông Á diễn ra từ 1- 2 giờ, được thực hiện trong bệnh viện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không cảm thấy đau đớn chút nà.

Đặc biệt trong quá trình phẫu thuật sử dụng công nghệ nội soi nên giúp bác sĩ dễ dàng quan sát được toàn bộ cấu trúc xương hàm, giúp giảm tổn thương, ít xâm lấn, ít sưng đau. Đường mổ được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ nhanh sớm phục hồi và có thể sinh hoạt bình thường sau 2-3 ngày nên không cần lo lắng nhé.

got-cam-gia-bao-nhieu-tien-tai-dong-a

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm

Trên chúng tôi đã giải đáp 2 câu hỏi phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền? có mất nhiều thời gian không? có đau không? Hi vọng những giải đáp trên của chúng tôi đã giúp bạn có được đầy đủ thông tin để chuẩn bị thực hiện phẫu thuật!

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

icon_star Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm Vline dưới góc nhìn chuyên gia

icon_star Quy trình phẫu thuật gọt cằm diễn ra như thế nào?

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề khuôn mặt Vline Hàn Quốc, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

cal141

Hoặc

tu-van (2)